Mua giường 1m8 bằng gỗ xoan đào với giá thế nào là hợp lí?

Mọi người ơi, em đang có nhu cầu muốn mua một bộ giường ngủ bằng gỗ xoan đào mà không biết giá như thế nào là hợp lí và tầm khoảng bao nhiêu? Mọi người có thể gợi ý cho em vài tip hữu ích với.

Bồng Bồng
Trả lời 4 năm trước

Tháng trước, vợ chồng chị cũng tham khảo trên mạng để mua giường xoan đào tầm 1m8 giống e. giá của những loại giường sẽ có sự khác nhau, giao động từ 6 triệu rưỡi trở lên, chị thấy tầm ấy cũng có thể mua được chiếc giường tốt rồi em ạ. E có thể theo đường link này để tham khảo các mẫu giường xoan đào trên web vatgia.com nhé :https://www.vatgia.com/home/gi%C6%B0%E1%BB%9Dng+xoan+%C4%91%C3%A0o.spvg

hihi