Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Thiết kế nội thất phòng khách sang trọng hiện đại

Nguyễn Thị Bông28/02/2019 - 16:52

Lượt xem 113

Phòng khách của mỗi gia đình thường sẽ là không gian mặt tiền mà được đầu tư tiền bạc và công sức nhất trong công lựa chọn mẫu phòng khách và phù hợp. Nếu như bạn đang lên ý tưởng cho một phòng khách sang trọng hiện đại thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm một số kinh nghiệm khi trang trí phòng khách với phong cách sang trọng này nhé.

1. Phòng khách – gương mặt của chủ nhà

Phòng khách sẽ là nơi để chủ nhà đón và tiếp khách, trò chuyện, trao đổi, bàn bạc công việc vì vậy có thể coi phòng khách là cơ quan đối ngoại riêng của cả căn nhà nên cần được bố trí thật tỉ mỉ chăm chút để giữ thể diện cho chủ nhà. Phòng khách cũng là nơi để chủ nhà thể hiện mức sống, lối sống, tính cách, thú vui hay cả yếu tố nghề nghiệp và cũng là nơi để trưng bày những bằng khen, thành tích của chủ nhân hoặc các thành viên trong gia đình.

Hình ảnh có liên quan

Để thiết kế được một gian phòng khách đẹp sang trọng thì bạn không chỉ cần quan tâm đến vấn đề đầu tư thiết kế, đầu tư thiết bị, bài trí mà bạn còn đầu tư đến cả những sao cho phòng khách trở nên đẹp mặt và thu hút người nhìn nữa.

Mỗi phòng khách của mỗi ngôi nhà đều mang đậm phong cách riêng của gia chủ và thường sẽ, không bao giờ giống nhau kể cả ở những sản phẩm kiến trúc hàng loạt như nhà chung cư, biệt thự cùng mẫu thiết kế thì qua bàn tay những vị chủ nhân của căn nhà, phòng khách cũng sẽ mang những nét rất riêng biệt.

2. Phòng khách – lựa chọn phong cách nào?

Khi lựa chọn phong cách cho phòng khách thì bạn cần phải lựa chọn cả phong cách kiến trúc lẫn phong cách nội thất của căn phòng và thường hai phong cách này phải tương đồng với nhau để tạo sự hòa hợp trong tổng thể gian phòng. Nhưng nguyên tắc này cũng không phải là bất biến, nhiều chủ nhà lại thích kiểu đa phong cách trong nội thất, mỗi phòng một kiểu nhưng vẫn đem lại cảm giác sang trọng và sành điệu.

Kết quả hình ảnh cho 1. Phòng khách – gương mặt của chủ nhà

Vì vậy để định hình phong cách thiết kế cho gian phòng khách thì ngoài việc phù hợp với kiến trúc thì điều quan trọng nhất là phải phù hợp với chủ nhân của ngôi nhà ấy. Đồng thời phong cách , màu sắc, chất liệu, cách thức bố trí đồ đạc… cũng cần phải hướng tới sự tiện nghi, dễ chịu, thoải mái cho chủ nhân cùng các thành viên trong gia đình và những người khách đặt chân đến gian phòng ấy.

3. Trong phòng khách nên có gì?

Hình ảnh có liên quan

Những món đồ nội thất không thể thiếu được trong phòng khách sẽ bảo gồm bộ bàn ghế uống nước, có thể là bộ hay tự nhiên tùy thuộc vào phong cách mà gia chủ hướng đến. Tiếp theo là những chiếc kệ tivi và bộ đèn chùm đem lại cảm giác sang trọng hiện đại cho căn phòng. Bạn cũng có thể điểm thêm một số đồ trang trí trên các kệ trang trí như , giấy khen hoặc các loại cốc lý, chai rượu để tăng thêm nét độc đáo và mới lạ cho gian phòng nhé.

Hy vọng rằng với bài viết trên đây có thể giúp bạn có được một gian phòng khách thật sang trọng và hiện đại theo đúng phong cách riêng của bạn nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn