Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

5 xu hướng thiết kế nội thất đẹp nhất năm 2019

Đỗ Thị Linh16/01/2019 - 21:05

Lượt xem 115

Có thể nói, góp phần rất quan trọng đến vẻ đẹp của căn nhà. Muốn cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp thì phần cũng phải độc đáo và mới mẻ. Sau đây là 5 xu hướng thiết kế nội thất đẹp nhất năm 2019.

Sự kết hợp tuyệt vời của những mảnh ghép cổ kính và hiện đại

Mảnh đồ nội thất cổ đã luôn luôn giữ vị trí đặc biệt trong thiết kế nội thất. Tuy nhiên, sự kết hợp của những mảnh ghép vượt thời gian với thiết kế hiện đại tạo ra kết quả tuyệt vời. Đây là những gì nhà thiết kế đã bắt đầu làm và sẽ trở thành xu hướng thiết kế nội thất năm 2019.

Thiết kế nội thất đa năng

Vào năm 2019, không gian sống sẽ càng bị thu hẹp do đó những thiết kế đa chức năng sẽ được sử dụng nhiều hơn. Các chuyên gia tin rằng đây sẽ là một trong những giải pháp tốt nhất. Nội thất đa năng có thể giúp ngôi nhà thêm phần rộng rãi và thêm nhiều tiện ích

Người Ý là bậc thầy trong việc tạo ra đồ nội thất có thể chuyển đổi phục vụ nhiều mục đích. Họ đã tạo ra giá sách dễ dàng biến thành , có thể chuyển thành thành chiếm không gian rất nhỏ.

Sử dụng gỗ tự nhiên

Việc đặt bằng gỗ tự nhiên trong khu vực nấu ăn khiến căn phòng trông sang trọng hơn. Bàn cà phê bằng gỗ tự nhiên cũng tạo cái nhìn mới lạ cho phòng khách.

Sử dụng màu đỏ

Màu sắc mang lại cái nhìn tuyệt đẹp cho bất kỳ không gian nào. Lựa chọn màu sắc tốt tạo ra sự ấm áp và thoải mái cho chủ nhà, đặc biệt là lúc họ dành hầu hết thời gian của họ trong nhà. Các chuyên gia đã quan sát các xu hướng trong việc sử dụng màu sắc và kết luận rằng các sắc thái khác nhau của màu đỏ đáp ứng cho những người tìm kiếm cảm giác mạnh mẽ cũng như những người thích màu sắc nhẹ nhàng và dịu dàng. Màu đỏ mang lại cảm giác mạnh mẽ cho người sử dụng.

Kết nối không gian sống

Các nhà thiết kế có thể chia các không gian mở thành các phòng nhỏ hơn có các chức năng khác nhau nhưng vẫn kết nối với nhau. Họ thậm chí có thể đảm bảo rằng các phòng giữ được cảm giác thoáng mát và cởi mở.

Hy vọng 5 xu hướng thiết kế nội thất trên sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn thêm xinh đẹp và sang trọng. Và bạn đừng quên truy cập Vatgia.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé. Chúc bạn có được ngôi nhà như mình mong muốn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn