Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Các kiểu tủ đa năng cho nội thất phòng ngủ nhỏ

Nguyễn Thị Bông15/01/2019 - 14:25

Lượt xem 74

Chiếc và đồ dùng quan trọng trong phòng ngủ hay phòng. Nhờ có tủ đồ mà quần áo của mọi người có một chỗ trú ẩn và đặc biệt giúp đảm bảo sự ngăn nắp, gọn gàng của căn phòng nhà đẹp. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các mẫu tủ đa năng dành cho những phòng ngủ có diện tích hạn chế.

1. Cánh cửa thần kì

Các kiểu tủ 'tàng hình' cho nội thất phòng ngủ nhỏ

Bạn sẽ có không gian cất trữ đồ đạc thoải mái như trong những câu chuyện cổ tích, ẩn chứa bên trong những cánh cửa này. Mặc dù căn phòng có diện tích nhỏ song tủ đồ vẫn cung cấp đầy đủ không gian. Căn phòng trở nên vô cùng gọn gàng khi đóng cửa lại, và chẳng ai có biết phía sau đó là một chiếc tủ cả.

2. Ẩn chứa sau bức tường

Các kiểu tủ 'tàng hình' cho nội thất phòng ngủ nhỏ

Tưởng chừng chỉ là một bức tường đơn thuần nhưng đằng sau lại là những ngăn kéo đựng đồ được chia thành nhiều ngăn đa dạng để người sử dụng có thể dễ dàng cất trữ đồ.

Mỗi ô tủ hình dáng và kích thước của khác nhau và tăng dần lên tựa như những bậc thang. Bạn có thể để quần áo gấp gọn gàng và đặt tại các ngăn bé phía trước. Ngoài ra, bạn thoải mái tha hồ treo đồ với những ngăn tủ lớn phía sau là nơi mà không lo quần áo bị nhăn hay gấp nếp.

3. Không gian rực rỡ sắc màu

Các kiểu tủ 'tàng hình' cho nội thất phòng ngủ nhỏ

Bạn tha hồ cất trữ cả thế giới bên trong khi toàn bộ bức tượng đều được tận dụng để biến thành một chiếc tủ khổng lồ. Lại có sự xuất hiện của các ngăn kéo tủ nhỏ hơn bên trong, ấn tượng và vô cùng độc đáo. Cung cấp không gian để đồ đa dạng với những ngăn kéo và ô tủ cửa chớp.

4. Phong cách sang trọng

Các kiểu tủ 'tàng hình' cho nội thất phòng ngủ nhỏ

Nhằm tận dụng tối đa chiều cao của bức tường nên chiếc tủ này được thiết kế nhà đẹp. Nhưng chính việc lựa chọn màu sắc và cách sắp xếp ngăn tủ đã mang đến một diện mạo khác, sang trọng hơn.

5. Lấy làm trung tâm

Các kiểu tủ 'tàng hình' cho nội thất phòng ngủ nhỏ

Vô cùng ấn tượng, một căn phòng nhỏ những vẫn cung cấp đầy đủ không gian nghỉ dưỡng cũng như cất trữ đồ đạc. Để giúp bạn có không gian quần áo mà cả sách vở, vô cùng thuận tiện, chiếc giường ngủ được đặt tại trung tâm phòng và bao quanh là rất nhiều ô tủ và ngăn kéo.

6. Tận dụng không gian dưới gầm giường

Các kiểu tủ 'tàng hình' cho nội thất phòng ngủ nhỏ

Đừng lo vì thiết kế nhà đẹp này chính là lời giải đáp cho phòng nhỏ không có đủ không gian để đặt tủ đồ. Để giúp đỡ bạn có một phòng ngủ thật gọn gàng đấy với không gian dưới gầm giường cũng bổ trợ. Còn chờ gì mà bạn không tận dụng và biến không gian đó thành tủ đựng đồ thoải mái?

Mong rằng với bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn chiếc tủ đa năng phù hợp với căn phòng của bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn