Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Các trang trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy dành cho người tuổi Tý

Nguyễn Thị Bông15/01/2019 - 14:08

Lượt xem 54

Phòng ngủ của một ngôi nhà đẹp ngoài chọn hướng cũng như bố trí phòng ngủ sao cho hướng tốt thì việc lựa chọn, cách bài trí sao cho hợp phong thủy cũng là vấn đề rất cần được quan tâm. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc thiết kế màu sắc và chọn nội thất cho phòng ngủ sao cho hợp với tuổi Tý của mình.

Phong thuỷ khi trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Tý

Trước hết bạn cần biết những người tuổi Tý tính đến thời điểm hiện tại. Bao gồm những người vào các năm sau: 1924 (Giáp Tý), 1936 (Bính Tý), 1948 (Mậu Tý), 1960 (Canh Tý), 1972 (Nhâm Tý), 1984 (Giáp Tý), 1996 (Bính Tý), 2008 (Mậu Tý)…

1. Tuổi Giáp Tý

Màu sắc sơn phòng ngủ tốt hợp người tuổi Giáp Tý đó là: Màu nâu, vàng đất thuộc hành Thổ (Vì Thổ sinh Kim rất tốt) hoặc màu trắng, bạc thuộc bản mệnh Kim cũng sẽ mang lại nhiều điều may mắn, tốt lành cho gia đình bạn.

Để giúp gia chủ mang lại nhiều điều tốt lành đến với bạn và gia đình, cần chọn đồ nội thất người mệnh Kim bằng kim loại và đồ trang trí bằng đá, gốm, sứ, kim loại tròn không sắc nhọn cũng.

2. Bính Tý

Màu sắc phòng ngủ nên chọn sơn màu trắng thuộc hành Kim dành cho người tuổi Bính Tý sinh vào năm 1936 và 1996 vì Kim sinh Thủy. Tốt nhất nên sơn màu xanh dương, đen thuộc bản mệnh của hành thủy cũng giúp bạn phát về mọi thứ.

Bạn cũng nên chọn giường bằng kim loại sẽ tốt với mệnh của bạn vì Kim sinh thủy, đồ trang trí bạn cũng nên chọn vật liệu bằng kim loại, thủy, tinh pha lê nhưng cần tránh đồ sắc nhọn và đảm bảo sự an toàn chắc chắn vì thủy tinh, pha lê dễ vỡ.

Nếu chủ nhà tuổi Bính Tý mà bố trí màu sắc, hợp phong thủy như trên chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều cát lợi cho gia đình bạn về tiền tài, sự nghiệp, sức khỏe và công danh.

3. Mậu Tý

Kết quả hình ảnh cho Phong thuỷ khi trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Tý

Nên thiết kế phòng ngủ màu xanh lá thuộc hành Mộc vì chủ nhà tuổi Mậu Tý sinh vào năm 1948, 2008 và đều là người mệnh Hỏa do đó màu sắc vì Mộc sinh Hỏa. Điều này sẽ hỗ trợ cho chủ nhà phát tài lộc. Bạn nên sơn nhạt hơn một chút để không nhiều Hỏa quá ảnh hưởng đến tính tình của bạn dễ nóng nảy dễ xung đột với người khác trong gia đình làm cuộc sống không thuận hòa.

Người tuổi Mậu Tý nên chọn đồ nội thất là đồ gỗ. Như vậy không những tốt cho sức khỏe của bạn, còn tốt cho vận khí giúp gia đình bạn nhận được nhiều tài lộc, may mắn.

4. Canh Tý

Màu sắc tốt nên dùng cho tuổi Canh Tý sinh năm 1960 là người mệnh Thổ màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Hỏa sinh Thổ sẽ đem lại vận mệnh tốt cho bạn.

Nếu có thể bạn nên chọn đồ nội thất bằng đá, gốm, sứ là tốt nhất cho phòng ngủ với gia chủ tuổi Canh Tý. Nhưng bạn vẫn có thể làm giường ngủ bằng gỗ nhưng nên sơn màu, đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu để tốt với mệnh của mình về đồ trang trí có thể dùng đồ gốm, sứ, đá là hợp mệnh..

5. Nhâm Tý

Hình ảnh có liên quan

Màu sắc tốt để thiết kế phòng ngủ dành cho người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 là người mệnh Mộc là màu xanh dương, đen thuộc hành Thủy vì Thủy sinh Mộc hoặc màu xanh lá cây là màu bản mệnh của Mộc sẽ mang lại nhiều sinh khí tốt cho chủ nhà an khang và thịnh vượng.

Để hợp với bản mệnh của mình nên dùng đồ nội thất cho phòng ngủ bằng gỗ và trang trí bằng thủy tinh, pha lê. Lưu ý tránh đồ sắc nhọn và gia cố chắc chắn để tránh đổ vỡ ảnh hưởng đến vượng khí tốt đến với gia đình bạn giúp gia đình bạn luôn ấm êm, hạnh phúc.

Mong rằng với bài viết trên, sẽ đem đến cho bạn những kiến thức giúp bạn thiết kế một ngôi nhà đẹp, hy vọng chúng sẽ giúp ích cho người tuổi Tý lựa chọn được màu sắc tốt để thiết kế phòng ngủ và đồ nội thất hợp lý để trang trí phòng ngủ.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn