Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cách trang trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy dành cho người tuổi Mùi

Nguyễn Thị Bông11/01/2019 - 22:31

Lượt xem 83

Trong quá trình xây dựng căn nhà cho gia đình bạn thì vấn đề phong thủy cũng vô cùng quan trọng và cần thiết. Mọi cách bố trí, thiết kế đều có thể ảnh hưởng đến gia chủ, Vì vậy, thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy dành cho các bạn tuổi Mùi sẽ đem đến hạnh phúc, đông con và luôn giàu sang phú quý.

Phong thuỷ khi trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Mùi

Bạn cần biết những người tuổi Mùi sinh vào các năm 1943 (Tuổi Quý Mùi), 1955 (Tuổi Ất Mùi), 1967 (Tuổi Đinh Mùi), 1979 (Tuổi Kỷ Mùi), 1991 (Tuổi Tân Mùi).

1. Quý Mùi

Người sinh vào năm Quý Mùi 1943 âm lịch thuộc ngũ hành Mộc. Để giúp chủ nhà luôn gặp may mắn trong công việc làm ăn, hỗ trợ sức khỏe và tăng cường chỉ số hạnh phúc giúp gia đình luôn ấm êm thuận hòa, thì chủ nhà nên làm phòng ngủ màu xanh nước biển thuộc Thủy sinh Mộc là tốt nhất. 

Cần tránh làm phòng ngủ màu trắng, như thế sẽ làm gia đình bạn bị mất nguồn thu nhập, sức khỏe giảm sút, suốt ngày ốm đau bệnh tật. Như vậy để nhận được vận mệnh tốt đẹp nhất, gia chủ tuổi 1943 Quý Mùi nên thiết kế phòng ngủ màu xanh dương hoặc màu xanh lá cây.

2. Nhâm Mùi

Hình ảnh có liên quan

Người tuổi Ất Mùi năm 1955 thuộc ngũ hành Kim. Để đón tài lộc và hạnh phúc cho gia đình chủ nhà nên thiết kế phòng ngủ màu nâu hoặc vàng.

Đừng bao giờ thiết kế phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, điều này sẽ khiến gia chủ bị tổn hại thân thể, tốn tiền chữa trị bệnh tật dẫn đến tiền tài gia đình bị kiệt quệ, khó tránh khỏi ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

3. Đinh Mùi

Người sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi thuộc ngũ hành Thủy. Phòng ngủ chỉ nên thiết kế màu trắng thuộc Kim sinh Thủy hoặc màu xanh dương thuộc Thủy hợp Thủy như thế mới hợp phong thủy phòng ngủ để đón tiền tài và những điều may mắn cho gia đình.

Màu nâu hoặc vàng là những màu mà gia chủ cần tránh làm phòng ngủ, tránh không bị mất tiền của và ốm đau bệnh tật ảnh hưởng đến việc có con cái.

4. Kỷ Mùi

Kết quả hình ảnh cho phòng ngủ phong thủy tuổi mùi

Chủ nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc ngũ hành Hỏa. Để rinh tiền vô nhà, tránh dữ đón lành cho gia đình luôn ấm no hạnh phúc thì gia chủ nên làm phòng ngủ màu xanh lá cây thuộc Mộc sinh Hỏa hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa hợp Hỏa.

Cần tránh màu xanh nước biển hoặc màu đen, nếu không những vận xấu sẽ kéo đến gia đình bạn dễ mất việc làm, mắc bệnh tật như thế khác nào ném tiền qua cửa sổ.

5. Tân Mùi

Gia chủ tuổi 1991 Tân Mùi thuộc ngũ hành Thổ. Đó đó, tốt nhất là nên thiết kế phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc màu nâu, vàng để gia chủ đón nhận những sinh khí tốt cho sự thịnh vượng và hạnh phúc của gia đình.

Cần tránh màu xanh lá cây để không muốn tiền của nhà mình đổ xuống sông xuống biển vì chữa bệnh dẫn đến gia đình khó lòng mà ấm êm và khó có con cái.

Mong rằng với bài viết này, sẽ giúp các bạn tuổi Mùi thiết hợp phong thủy và biết những màu tương khắc để rước lộc, đón tài vào nhà mình nhé cho gia đình luôn giàu sang phú quý và ấm êm hạnh phúc.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn