Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những mẹo hay để có thể để chiếu sáng văn phòng tốt hơn

Nguyễn Thị Bông06/01/2019 - 22:37

Lượt xem 97

Làm thế nào để có một không gian làm việc thoáng đãng ngập tràn ánh sáng giúp cho tinh thần nhân viên phấn chấn, hiệu suất công việc tăng cao và tạo ấn tượng tốt cho khách hàng luôn là điều mà các doanh nghiệp luôn băn khoăn khá nhiều. Và để giúp cho bạn có được văn phòng ấn tượng và đẹp mắt hơn vatgia.com sẽ đưa đến cho bạn một số mẹo thiết kế chiếu sáng khu vực văn phòng để vừa tạo được nguồn ánh sáng tốt lại vừa phù hợp với thiết kế tổng thể văn phòng nhé.

1. Sử dụng đèn led giúp tiết kiệm và có chất lượng ánh sáng tốt

Để sử dụng cho khu vực văn phòng, những bóng đèn huỳnh quang thường là loại đèn được lựa chọn khá nhiều  bởi chi phí hạn chế cũng như có thể giúp chiếu sáng ở khu vực rộng lớn. Song các vấn đề thường gặp khi sử dụng đèn huỳnh quang đó là đèn hay bị nhấp nháy hoặc gây tiếng ồn khi hoạt động. Ngoài ra, theo thời gian hoạt động bóng đèn mờ đi theo thời gian và nó có chứa những độc hại khiến cho chất lượng ánh sáng làm việc không được đảm bảo.

Vì vậy, những bóng đèn tuýp led đã và đang là sự lựa chọn thông minh thay thế cho đèn huỳnh quang bởi công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Mặc dù tốn chi phí đầu tư ban đầu nhưng về lâu dài sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với bóng đèn huỳnh quang. thời gian sử dụng của các bóng đèn led thường khá lâu dài, tính ổn định cao cũng như mang đến ánh sáng liên tục đồng thời cũng không gây ra tiếng ồn nên sẽ tạo ra được một không gian ổn định nhất cho các nhân viên trong văn phòng làm việc.

Nhằm giúp tăng cường sự thoải mái và sự tập trung của mọi người nne loại đèn mang công nghệ led còn được thiết kế để tạo ánh sáng dịu, không gây chói và không chứa các chất độc hại.

2. Chiếu sáng phù hợp với mọi công việc

Khi thiết kế ánh sáng cho các khu vực văn phòng khác nhau thì đòi hỏi loại ánh sáng riêng phù hợp với yêu cầu của công việc mỗi người trong các khu vực đó. Đây là điều cực kỳ quan trọng cần phải quan tâm, bạn luôn phải đảm bảo rằng nhân viên của bạn thật sự thoải mái và có thể làm việc một cách hiệu quả nhất trong điều kiện ánh sáng đó.

Để công việc tiến hành theo đúng yêu cầu và mong muốn, người ta thường chia lớp chiếu sáng thay vì chiếu sáng chung từ trần nhà. Đồng thời còn giúp bạn kiểm soát tốt hơn không gian làm việc của mỗi cá nhân. Chẳng hạn như đặt thêm chiếc đèn bàn chính hãng có công suất hợp lý để cung cấp ánh sáng khu vực làm việc riêng cho từng người.

3. Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên rất cần thiết trong mỗi không gian

Ánh sáng tự nhiên có vai trò cực kỳ quan trọng đối với không gian sống bởi nó có thể làm cho văn phòng của bạn tươi sáng hơn, giàu năng lượng hơn.

Bạn vừa có thể tiết kiệm năng lượng lại mang đến cảm giác thoải mái và sức khỏe tốt hơn dành cho nhân viên của bạn nếu biết tận dụng tối ưu nhất nguồn ánh sáng tự nhiên. Vì thế hãy làm thêm nhiều cửa sổ hay tận dụng những vách ngăn kính để có thể đưa ánh sáng vào sâu trong văn phòng của bạn.

Hy vọng rằng với một vài cách trên bạn có thể lắp đặt và sử dụng hệ thống chiếu sáng khu vực văn phòng hiệu quả hơn để đem lại một không gian làm việc tối ưu nhất cho nhân viên của bạn nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn