Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cách bố trí vách ngăn nỉ cho không gian văn phòng

Trần Ngát27/12/2018 - 13:29

Lượt xem 126

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại vách ngăn dành cho văn phòng như vách ngăn kính, vách ngăn gỗ, nhưng hiện nay vách ngăn nỉ vẫn là chất liệu được sử dụng nhiều nhất trong các phòng làm việc bởi nó mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Trong bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu cách bố trí phòng làm việc hiện đại với vách ngăn nỉ cũng như những ưu điểm của loại vách ngăn này đối với việc .

Những mẫu vách ngăn nỉ khác nhau trên thị trường, vách ngăn bằng chất liệu nỉ giúp gia tăng thêm không gian làm việc với việc hạn chế tối đa các bức tường ngăn cách các khu chức năng, giúp cho nhiều người có thể làm việc chung một không gian mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư. Sử dụng vách ngăn cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm năng lượng cho điều hoà và bóng đèn. Hiện tại có thể nói bố trí văn phòng hiện đại với vách ngăn nỉ là một lựa chọn tốt cho thiết kế văn phòng hiện đại, vừa mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp, tiết kiệm không gian nhưng vẫn mang tính hiện đại, thuận tiện cho văn phòng của bạn.

Bố trí vách ngăn nỉ văn phòng thành

Đầu tiên là cách bố trí được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất đây là kiểu bố trí vách ngăn dành cho toàn bộ phòng làm việc. Kiểu bố trí như thế này giúp cho không gian văn phòng trở nên chuyên nghiệp, đồng thời cũng tạo thành một khối thống nhất, giúp gắn kết các bộ phận trong doanh nghiệp với nhau.

Bố trí vách ngăn nỉ văn phòng thành một khối

Thiết kế vách ngăn nỉ theo nhiều module nhỏ

Kiểu bố trí này nhằm tạo ra một không gian làm việc độc lập riêng tư cho từng nhóm nhỏ và nhân, việc thiết kế như vậy sẽ giúp nhân viên làm việc hiệu quả, không bị tác động từ nhân tố bên ngoài.

Thiết kế vách ngăn nỉ theo nhiều module nhỏ

Ngoài loại vách ngăn bằng nỉ hoàn toàn, được biết trên thị trường các doanh nghiệp hiện nay thường dùng loại vách ngăn kết hợp giữa nỉ với gỗ hoặc kính để tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Ngoài ra, cũng có một nhược điểm của vách ngăn nỉ là dễ bám bụi bẩn nhưng lại khó vệ sinh hơn các chất liệu khác, do đó khi sử dụng bạn nhớ thường xuyên lau chùi để giữ được vẻ bền đẹp của sản phẩm.

Tạo một khối 

Tiếp đến là cách bố trí văn ngăn nỉ theo một khối đây là kiểu bố trí vách ngăn dành cho toàn bộ phòng làm việc. Kiểu bố trí này giúp cho không gian văn phòng trở nên chuyên nghiệp, tạo thành một khối thống nhất, đồng thời cũng giúp gắn kết các bộ phận trong doanh nghiệp với nhau.

Trên đây là một số cách bố trí vách ngăn nỉ cho văn phòng của bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được cách bố trí vách ngăn một cách phù hợp nhất!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn