Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cách lựa chọn các kiểu dáng bàn họp văn phòng đẹp

Nguyễn Thị Bông25/12/2018 - 23:24

Lượt xem 123

Trong các văn phòng hiện nay, văn phòng có thể coi là quan trọng không thể thiếu ở mỗi công ty. Vì thế chọn mua bàn họp phù hợp là điều đáng được quan tâm hơn bao giờ hết để đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Cùng với đó các mặt hàng về sản phẩm này ngày càng được sản xuất số lượng nhiều hơn với đa dạng kiểu cách.Để lựa chọn bàn họp đẹp cho văn phòng bạn cần dựa vào không gian, hãy cùng Vatgia.com tìm hiểu cách lựa chọn các kiểu dáng bàn họp văn phòng đẹp phù hợp mọi không gian nhé.

1. Bàn họp văn phòng hình tròn

Đây sẽ là một trong những kiểu dáng bàn họp thường dành cho các phòng họp vừa và nhỏ trong các công ty, doanh nghiệp có ít nhân viên hoặc các công ty tư nhân. Giá thành của sản phẩm không cao lại có thể giúp tiết kiệm được tối đa diện tích lại vừa thể hiện sự bình đẳng tuyệt đối trong các công ty.

Việc bạn sử dụng bàn họp hình tròn cho phòng họp của mình sẽ tạo tâm lý thoải mái, nhẹ nhàng hơn khi đàm phán, thương thuyết với đối tác.

Kết quả hình ảnh cho Bàn họp văn phòng hình tròn

Về ưu điểm

Tăng thêm khoảng trống tạo thuận lợi hơn cho việc di chuyển bới nó không chiếm nhiều diện tích khi thiết kế các góc là đường cong.

Các thành viên trong cuộc họp có thể thảo luận một cách trực tiếp, bàn bạc với nhau một cách công khai, minh bạch.

Hơn nữa còn giúp mọi người dễ đạt được nhận thức chung, gợi mở ý tưởng, phát huy tinh thần đồng đội, tăng sự tương tác, hiệu quả trong công việc

2. Bàn họp hình chữ nhật

Có thể thấy, dòng bàn họp văn phòng khá phổ biến trong các doanh nghiệp xưa giờ vì thiết kế đơn giản của nó.Với bàn họp hình chữ nhật, việc tổ chức ký kết hợp đồng đàm phán giữa các doanh nghiệp cũng trở lên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Vì vậy, nếu bạn muốn khẳng định quyền lực trong công ty, doanh nghiệp và việc quản lý nhân viên bàn họp hình chữ nhật là sự lựa chọn thích hợp.

Hình ảnh có liên quan

Bàn họp hình chữ nhật giúp người chủ tọa điều tiết cuộc họp hay cuộc thảo luận tốt hơn đồng thời tăng tính liên kết của các phòng ban trong công ty, doanh nghiệp.

3. Bàn họp hình Oval

Bởi tính thẩm mỹ, thiết kế độc đáo của nó và phù hợp mọi không gian khác nhau các mẫu bàn họp hình Oval đang ngày càng được lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây. Mẫu bàn này mang lại sự nhẹ nhàng, uyển chuyển khiến không gian trở nên được ổn định hơn.

Về lợi ích

Nó giúp cân bằng quyền lực của những thành viên tham dự buổi họp bởi một chiếc bàn họp Oval đơn thuần không có vị trí trung tâm nên mọi người sẽ bình đẳng để đưa ra ý kiến cũng như quyết định của mình.

Kết quả hình ảnh cho Bàn họp văn phòng hình Oval

Xét về phong thủy, gia chủ sẽ được nhiều tài lộc và may mắn từ những đường cong uốn lượn từ bàn Oval sẽ mang đến-nơi hội tụ của nhiều tiền tài và giúp cân bằng cảm xúc.

4. Bàn họp hình Elip

Đối với những phòng họp lớn thì bàn họp Elip được ưu tiên lựa chọn, nó toát lên sự hiện đại và tỏ rõ uy quyền của cả doanh nghiệp. Với đặc thù về hình khối, bàn họp elip phân chia rõ cấp bậc trong cuộc họp thể hiện vị thế của người đứng đầu.

Bàn giúp không khí hội nghị trở nên nghiêm túc, chỉn chu hơn bởi sự cân đối hài hòa đường nét.

Kết quả hình ảnh cho Bàn họp văn phòng hình elip

Về tính thẩm mỹ cao, bạn có thể trang trí bằng cách khoét ở giữa cho thêm vào vài cây xanh để làm cho không gian thêm tươi mát, trong lành và không khí buổi họp trở nên nhẹ nhàng hơn.

Mong rằng với bài viết trên, 5 mẫu bàn họp phù hợp với từng không gian khác nhau được nhắc đến chắc chắn ai cũng có thể đưa ra những quyết định đúng đắn khi lựa chọn nội thất phòng họp.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn