Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những mẫu tủ hồ sơ 2m4 đẹp nhất năm 2018.

Nguyễn Thị Bông25/12/2018 - 16:30

Lượt xem 132

Các văn phòng hay cũng như là các nơi làm việc vì có cả đống công việc bề bộn của bạn chắc hẳn có một tá giấy tờ, tài liệu quan trọng bạn cần lưu trữ. Bởi vậy một tủ hồ sơ đủ rộng sẽ giúp việc lưu lại những chứng từ, hóa đơn, tài liệu nội bộ được dễ dàng hơn. Trong bài viết này của vatgia.com sẽ gợi ý cho bạn những mẫu tủ hồ sơ 2m4 đẹp nhất năm 2018.

1. Lý do chọn một chiếc tủ hồ sơ 2m4 rộng rãi cho văn phòng làm việc. 

a.Bảo quản giấy tờ:

Trong quá trình làm việc sẽ có rất nhiều giấy tờ quan trọng bạn cần lưu trữ và bảo quản cẩn thận. Nếu không có một chiếc tủ hồ sơ thì đống giấy tờ ấy của bạn rất có thể sẽ bị mối mọt, ẩm mốc thậm chí là rách nát.

b. Dễ dàng cho việc tìm kiếm:

Một chiếc tủ hồ sơ có thể giúp bạn giữ lại giấy tờ ở yên 1 chỗ, có thể sắp xếp nó theo một trật tự nhất định mà bạn muốn để dễ dàng khi bạn có thể tìm kiếm bất cứ một hồ sơ gì. Bạn có thể tìm theo chữ cái, theo ngày tháng, theo phòng ban,... sẽ không còn cảnh ngổn ngang và mệt mỏi giữa đống giấy tờ khi tìm kiếm thứ mà bạn muốn. Thật tiện lợi phải không?

c. Trang trí :

Tủ hồ sơ cũng là một nội thất cực kỳ tốt. Nó có thể khiến văn phòng của bạn đỡ trống trải, giúp văn phòng của bạn sáng lên.

2. Các mẫu tủ hồ sơ 2m4 nổi bật năm 2018

a. Tủ hồ sơ nằm chiều dài 2m4

Kết quả hình ảnh cho Tủ hồ sơ nằm chiều dài 2m4

Dáng nằm giúp bạn có thể lưu trữ được số lượng giấy tờ khổng lồ. Tủ thấp dễ dàng lấy tài liệu, giấy tờ cho mọi dáng người dù cao hay thấp, thật là tiện lợi. Thiết kế độc lạ và tiện lợi chia thành 3 ngăn với thiết kế khác nhau phù hợp nhiều kích cỡ tài liệu.

b. Tủ hồ sơ 2m4 dáng đứng

Kết quả hình ảnh cho Tủ hồ sơ 2m4 dáng đứng

Thiết kế rất đặc biệt với rất nhiều ngăn khác nhau. Nếu bạn có một khối lượng khổng lồ số giấy tờ cần lưu trữ thì đây là chiếc tủ dành cho bạn. Với đủ các kích cỡ ngăn khác nhau thì việc phân loại hồ sơ thuận tiện cho việc tìm kiếm hơn và rút ngắn được thời gian.

Chiếc tủ hồ sơ 2m4 này có cánh đóng mở và khóa cửa rất cẩn mật có thể giúp bạn lưu trữ các hồ sơ quan trọng vào trong đó một cách thật an tâm. Hơn thế những tấm kính trong suốt giúp bạn ngay từ bên ngoài đã có thể tìm được tài liệu mình muốn và mở tủ lấy ra là xong, tiện lợi cho người sử dụng.

Việc sắm cho văn phòng một chiếc tủ tài liệu để lưu trữ hồ sơ một cách thủ công vẫn rất cần thiết. Và một chiếc tủ hồ sơ 2m4 sẽ thỏa mãn được tất cả những trông đợi của bạn về một thứ đồ giúp giấy tờ được chứa gọn gàng, lâu dài và dễ tìm kiếm.

Mong rằng bài viết này của vatgia.com chúng tôi sẽ giúp ích mọi người khi lựa chọn cho mình chiếc tủ tài liệu hồ sơ chắc chắn và sang trọng nhé.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn