Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chọn bàn làm việc như nào để tiết kiệm cho doanh nghiệp?

Lê Minh Huyền06/12/2018 - 15:22

Lượt xem 188

Với các doanh nghiệp, việc lựa chọn sao cho vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa chất lượng tốt giá cả phải chăng là điều không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn một số mẹo để có thể tiết kiệm chi phí tối đa khi chọn bàn làm việc cho doanh nghiệp nhé!

Mua bàn làm việc chung cho nhân viên

Sử dụng bàn làm việc chung

Nếu doanh nghiệp của bạn mới thành lập, vốn đầu tư vẫn còn hạn hẹp thì việc mua những lọai bàn thích hợp sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Thay vì chọn những loại bàn sử dụng 1 người cho nhân viên thì doanh nghiệp có thể mua những loại bàn dài dùng chung cho nhiều người. Loại bàn này thường có hình chữ nhật, có thể dùng cho 10-12 nhân viên văn phòng. Nếu lo ngại loại bàn này có thể ảnh hưởng đến sự tập trung cũng như không gian riêng tư của mỗi nhân viên trong khi làm việc thì doanh nghiệp có thể bố trí các vách ngăn bàn, vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ mà lại vô cùng tiện lợi.

Related image

Mua bàn thanh lý

Đây là một giải pháp không tệ để có thể tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp khi tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn. Có rất nhiều doanh nghiệp do làm ăn không thuận lợi nên có nhu cầu đóng cửa và quyết định thanh lý các đồ trong đó có bàn làm việc. Chúng ta có thể mau chóng mua những loại bàn này với giá tương đối rẻ. Nhưng điều quan trọng nhất là trước khi mua bàn làm việc thanh lý thì chúng ta cần phải đến tận nơi để xem trước chất lượng sản phẩm, nếu chất lượng sản phẩm đạt chất lượng ổn thì mới đồng ý mua. Tránh trường hợp mua phải bàn làm việc thanh lí đã sử dụng lâu năm, chất lượng kém sẽ dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang.

Kết quả hình ảnh cho bàn làm việc

Mua bàn làm việc tại nơi uy tín

Nếu doanh nghiệp lựa chọn bàn làm việc ở những nơi không đảm bảo thì mặc dù sản phẩm có thể rẻ hơn một chút tuy nhiên tuổi thọ sản phẩm lại không cao, như vậy thì vô hình chung doanh nghiệp đó sẽ tốn chi phí hơn rất nhiều để đầu tư mua bàn làm việc mới. Thay vào đó thì trước khi mua, doanh nghiệp cần tìm hiểu các thương hiệu và tìm ra một vài thương hiệu nội thất uy tín để có thể đảm bảo về chất lượng của bàn là việc. Một số thương hiệu nội thất có uy tín trên thị trường hiện nay có thể kể đến bao gồm: nội thất Đức Khang, Hòa Phát, 190, Fami… 

Chọn bàn làm việc có kích thước vừa phải

Một bàn làm việc có kích thước nhỏ gọn không những giúp tiết kiệm diện tích không gian mà còn có thể tiết kiệm chi phí rất nhiều cho doanh nghiệp. Lí do dễ dàng nhận thấy đó là vì bàn kích thước lớn đương nhiên sẽ đắt hơn bàn nhỏ, bàn vừa phải vì nguyên liệu làm sẽ tốn kém hơn.

Image result for bàn làm việc doanh nghiệp

Hi vọng các mẹo trên bài viết trên sẽ giúp các doanh nghiệp lựa chọn được bàn làm việc đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn