Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những điều kiêng kỵ khi đặt bếp

Nguyễn Hà Mi19/11/2018 - 11:41

Lượt xem 86

Gia chủ thường chú ý đến những điều kiêng kỵ khi đặt bếp vì muốn có một không gian sống thoải mái, được bố trí một cách khoa học nhất, mang đến vượng khí cho chủ nhà và cho căn nhà một vẻ đẹp hiện đại, lôi cuốn.

Những điều kiêng kỵ khi đặt bếp không được đặt hướng tây

Kết quả hình ảnh cho hướng bếp ăn của căn nhà

Với không gian căn phòng đẹp không những bài trí những món đồ hợp lý, vậy những điều kiêng kỵ khi đặt bếp gia chủ nên quan tâm hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để có được không gian căn phòng đẹp lôi cuốn, gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất ưng ý và không gian sống hài hòa, dễ chịu.

Những điều kiêng kỵ khi đặt bếp gia chủ nên quan tâm không nên đặt hướng tây bởi hướng tây thuộc mệnh kim, còn không gian căn phòng bếp có tính hỏa, nên khi lựa chọn hướng tây sẽ sinh ra những luồng khí không tốt, khắc nhau, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, tiện ích cũng như phong thủy không được đảm bảo.

Bên cạnh đó, hướng tây có ánh nắng chiều vào sẽ gây ngột ngạt khó chịu, căn phòng mất đi điểm nhấn, sự tiện ích ki bài trí nội thất, mà những món đồ nội thất dễ bị hỏng do có ánh nắng chiều vào, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hướng này thường không có nhiều vượng khí, do vậy mà khi xây nhà, bếp hay bất cứ thiết kế bài trí nội thất nào cũng nên chú ý không nên bài trí theo hướng tây sẽ ảnh hưởng đến phong thủy và sức khỏe của người dùng.

Những điều kiêng kỵ khi đặt bếp không được đặt ngược với hướng nhà

Hình ảnh có liên quan

Với cách bài trí nội thất không khoa học sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ cũng như không mang lại nhiều may mắn, thành công cho gia chủ, như vậy việc bài trí hướng bếp rất quan trọng, và không nên chọn ngược với hướng nhà, chúng sẽ giúp cho không gian căn phòng được thoáng đãng và tiện ích hơn.

Những điều kiêng kỵ khi đặt bếp không được đặt ngược với hướng nhà, bởi nếu đặt ngược hướng với hướng nhà theo phong thủy 2 hướng ngược nhau sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, không đồng nhất khi , cũng như sinh ra nhiều âm khí, ảnh hưởng đến phong thủy.

Những điều kiêng kỵ khi đặt bếp như vậy nên chú ý để có được không gian căn phòng đẹp tiện ích, người dùng sẽ có được những món đồ nội thất hiện đại, bền bỉ nhất với thời gian, dù căn phòng chật chội cũng đầy ắp vượng khí, gia chủ sẽ có được không gian sống hài hòa và thoải mái.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Vatgia.com.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn