Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cách chọn sofa giường chất lượng cho gia đình

Hằng Nguyễn09/11/2018 - 09:32

Lượt xem 83

Bạn nghĩ thế nào về chiếc thân thuộc của mình có thể hô biến thành chiếc giường êm ái trong tích tắc? Sofa giường (sofa bed) chính là điều mà bạn đang mong mỏi phải không? Nhiều chiếc sofa giường sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian. Bạn có thể làm mới căn phòng của mình với chiếc sofa 3 trong 1, vừa làm ghế, vừa làm giường, vừa làm hộc chứa đồ, có thể bạn đang phân vân không biết sofa giường nào tốt nhất?

ìm Kích Thước và Hình Dáng Phù Hợp với Bạn

Lựa chọn sofa giường phụ thuộc vào không gian phòng của bạn và lựa chọn theo hình dáng cơ thể của bạn. Hai yếu tố cơ bản cần nhớ là “phần dựa lưng cao” và “chiều cao của chỗ ngồi”.

Nếu Bạn muốn Ngồi Thoải Mái, Chọn Dựa Lưng Cao. Nếu Coi Trọng Sự Nhỏ Gọn Chọn Thấp

Kết quả hình ảnh cho Cách chọn sofa giường chất lượng cho gia đình

Cũng giống như ghế sofa thông thường, sofa giường có hai loại là sofa giường có phần dựa lưng cao và sofa giường có phần dựa lưng thấp. Phần dựa lưng cao có thể hỗ trợ cơ thể ngồi vững chắc, đồng thời tạo sự thoải mái, được yêu thích bởi dù có ngồi trong một thời gian dài, bạn cũng không bị mệt mỏi. Tuy nhiên, nó có thể gây áp lực lên lưng của bạn. Do đó, nếu không gian phòng của bạn nhỏ, hãy chọn một chiếc sofa giường có lưng dựa thấp hoặc sofa giường thấp.

Xem Xét Gánh Nặng Lên Chân và Chiều Cao của Bạn Khi Chọn Chiều Cao Ghế Ngồi

Khi bạn sử dụng sofa giường làm ghế, sofa sẽ có chiều cao của ghế. Nếu nó quá thấp, bạn sẽ gặp khó khăn khi ngồi xuống cũng như khi đứng lên, do đó nó sẽ không phù hợp đối với những người thiếu hụt tự tin về đôi chân của mình.

Vì vậy, dựa theo chiều cao của riêng bạn, hãy lựa chiếc sofa có chỗ ngồi phù hợp. Bên cạnh đó, nếu sofa có phần gác tay thì bạn sẽ ngồi thoải mái hơn.

Tập Trung vào Những Tính Năng Dưới Đây!

Để bạn có thể sử dụng sofa giường một cách thoải mái nhất, hãy chú ý đến phần “đệm”, “vải bọc”  và các tính năng đặc biệt khác!

Ghế Ngồi Mềm Mại: Gây Mệt Mỏi Ngoài Ý Muốn/ Nếu là Giường thì Có Độ Cứng Nhất Định sẽ được Yêu Thích!

Chiếc ghế sofa mềm mại được ưa chuộng phổ biến bởi những người trẻ. Nếu bạn chỉ dùng như sofa thì chỗ ngồi êm ái và mềm mại là hoàn toàn có thể hiểu được. Tuy nhiên, nếu bạn chọn nó làm giường thì nếu không có một độ cứng nhất định, thì có thể bạn sẽ khó ngủ và chiếc sofa giường sẽ trở nên vô ích.

Ngay cả khi bạn ngồi trong thời gian dài, sofa giường có độ cứng vừa phải sẽ khiến bạn ít mệt mỏi hơn. Do đó, hãy kiểm tra độ cứng vừa phải trước khi lựa chọn nhé.

Kết quả hình ảnh cho Cách chọn sofa giường chất lượng cho gia đình

Nếu Ưu Tiên Sự Tiện Dụng Thì Chọn Vải, Chọn Da từ Nhựa Vinyl Để Chống Bẩn

Sofa giường với chất liệu vải sẽ mang đến một sự ấm áp, ấn tượng bình dị cho căn phòng của bạn. Đồng thời sofa giường có tính thoáng khí, vì là chất liệu vải nên bạn có thể vệ sinh sạch sẽ mà không mất nhiều thời gian hay các chất khử trùng, khử mùi cầu kì.

Trong khi đó, chất liệu da nhân tạo như PU hay PVC lại tạo không gian sang trọng với một mức giá phải chăng hơn so với chất liệu da thật. Chất liệu da này còn khá mạnh với nước và vết bẩn cho dù trong gia đình có trẻ nhỏ hay vật nuôi đi chăng nữa.

Không Gian Lưu Trữ Dưới Ghế Ngồi Được Yêu Thích!

Với chiếc sofa giường có hộc chứa đồ , bạn sẽ dễ dàng thoải mái lưu trữ các đồ vật của mình mà không hề chiếm diện tích không gian phòng của bạn. Sofa giường 3 trong 1, vừa là ghế, vừa là giường, vừa là tủ chứa đồ sẽ giúp bạn tận dụng hiệu quả không gian một cách hiệu quả cho căn phòng của mình.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn ghế sofa ngồi chất lượng cho gia đình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn