Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những loại chất liệu gỗ công nghiệp làm tủ quần áo

Đỗ Đức Thành03/11/2018 - 07:37

Lượt xem 80

Những loại tủ là đồ dùng quan trọng được sử dụng ngày càng phổ biến trong không gian các gia đình hiện nay. Thông thường để có thể tiết kiệm được tối đa chi phí sắm đồ dùng thì người ta thường lựa chọn đồ gỗ công nghiệp. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại khác nhau và có những ưu điểm riêng tùy thuộc vào mong muốn sử dụng của từng gia đình. Hãy cùng chúng tôi gọi tên và đưa ra một số thông tin để bạn lựa chọn nhé.

Sản phẩm công nghiệp được ưa chuộng trên thị trường

 

mang đến sự tiện lợi cho nhiều gia đình trong đó quan trọng nhất đó là chúng giúp bạn cất giữ và bảo quản những bộ quần áo trong nhà. Nhằm đáp ứng số đông mọi người thì sản phẩm này cũng được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp với mức giá phải chăng. Để tiện cho mọi người, sau đây là phần tổng hợp ngắn gọn nhất về cách phân biệt các loại gỗ làm tủ. Những loại này được phân tích khá rõ nhằm giúp các bạn hiểu nhanh hơn các bài viết tổng quát khá và sẽ không tốn quá 60s đâu nhé:

Tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp MFC

Đây là loại gỗ được làm từ những loại cây thân gỗ chuyên biệt, cây không cần quá to và được thu hoạch ngắn hạn. Sau khi gỗ được thu hoạch sẽ được băm nhỏ thành dăm gỗ sau đó kết hợp với keo trộn tạo thành độ dày. Ở bề mặt gỗ lớp melamine được phủ lên sau đó in hình vân gỗ các kiểu vào đó rồi tráng 1 lần nữa bằng Laminate chống ẩm và chống trầy

Tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp MDF

Đây là tên gọi chung cho ba loại sản phẩm ván ép sợi bột tổng hợp có tỷ trọng trung bình và độ nén cao. Bạn có thể dễ dàng phân biệt ba loại này với nhau thông qua tên gọi cũng như tính chất chung của mỗi loại chất liệu. Trong đó cơ lý cũng như độ dày và cách xử lý bề mặt là những thứ người ta dùng để phân biệt.

Ván ép gỗ lạng Poly Wood: Đây là sản phẩm được ép từ những miếng gỗ mỏng gộp lại với nhau để có chiều dài vừa đủ, chúng sẽ được ép theo nhiều cách ngang dọc hoặc trái chiều để tăng tính chịu lực.

Ván ép bột sợi MDF: Chúng được dùng phổ biến làm bàn học sinh hoặc giá sách. Sản phẩm này được dán veneer hoặc sơn để tạo bề mặt hoàn thiện và có thể chịu được độ ẩm cao.

Tủ áo làm bằng gỗ ghép

Những thành gỗ được xử lý với công nghệ tiên tiến rồi ghép lại với nhau thành sản phẩm hoàn thiện đem ra thị trường.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn