Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Ổ cắm thông minh tốt nhất cho smarthome

Ha Thu Nguyen31/10/2018 - 22:51

Lượt xem 88

Sử dụng ổ cắm thông minh là cách đơn giản nhất và dễ dàng nhất để biến ngôi nhà của bạn trở thành smarthome.

 

Kasa Smart Wi-Fi Plug, 2-Outlets (khoảng 40 USD)

Sản phẩm của TP-Link có thiết kế hình chữ nhật cùng hai ổ cắm ba chân ở cả hai đầu. Bạn có thể điều khiển hai thiết bị độc lập từ một ổ cắm duy nhất. Ổ cắm này đủ hẹp để không chặn ổ cắm tường thứ hai, trong trường hợp người sử dụng muốn sử dụng cho một thiết bị khác. Thiết bị có đèn LED ở hai đầu để thông báo việc kết nối với mạng Wi-Fi.

Thông qua ứng dụng, người dùng có thể tạo lịch biểu, thiết lập chế độ "Khách". Đây là chế độ bật, tắt đèn ngẫu nhiên, dù có người đang ở trong nhà, hay người dùng đi vắng. Thiết bị cũng hoạt động tốt với các hệ thống Amazon Alexa, Google Assistant, Cortana, IFTTT, Nest...

 

Aukey Smart Plug (khoảng 27 USD một cặp)

Ổ cắm của Aukey có thiết kế nhỏ gọn và giá rẻ bằng một nửa so với các loại ổ cắm thông minh khác. Mặc dù chỉ tương thích với Alexa và Google Assistant, tuy nhiên vẫn tích hợp nhiều tính năng như đặt lịch, điều khiển bằng giọng nói... đáp ứng đủ yêu cầu cơ bản của người dùng.

iHome ISP100 (khoảng 27 USD)

Sản phẩm được Tom's Guide đánh giá là ổ cắm ngoài trời tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được thiết kế chịu được đa dạng loại thời tiết khắc nghiệt như mưa, tuyết... cho phép người sử dụng lắp đặt các hệ thống đèn trên cây, màn hình ngoài trời... Tuy nhiên, điểm trừ của sản phẩm này là chỉ có một ổ cắm. Vì vậy, người dùng phải sử dụng nhiều ổ cắm để thiết kế hệ thống sân vườn của mình.

Lutron Caseta Wireless (khoảng 153 USD)


Là ổ cắm thuộc loại Dimmer, được sử dụng để điều khiển các thiết bị như đèn hay quạt, với các mức độ tùy chỉnh khác nhau. Nhờ tính năng và thiết kế khác biệt, nên loại ổ cắm này có giá cao hơn các sản phẩm khác. Ổ cắm Lutron có thể thay đổi mức độ chiếu sáng của hệ thống đèn hay độ mạnh yếu của quạt, bên cạnh việc lập kế hoạch sử dụng thiết bị theo thời gian. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng tương thích với rất nhiều hệ thống smarthome khác. Bộ sản phẩm gồm có hai ổ cắm, thiết bị ghép nối (bridge) và điều khiển từ xa.

Geeni Surge (khoảng 30 USD)

Hầu hết ổ cắm thông minh chỉ cho phép người dùng điều khiển một thiết bị tại một thời điểm. Nhưng với Geeni Surge có tới bốn ổ cắm cùng bốn cổng USB. Người dùng có thể kiểm soát chúng một cách độc lập thông qua ứng dụng Geeni hoặc Alexa hay Google Assistant. Tuy nhiên, nhược điểm của sản phẩm là các ổ cắm quá gần nhau. Bên cạnh đó, ứng dụng có một số phần không cps bằng tiếng Anh.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn