Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những món đồ không thể thiếu trong trang trí nội thất phòng ngủ

Ha Thu Nguyen31/10/2018 - 18:24

Lượt xem 137

Khái niệm trang trí đã trở nên vô cùng quen thuộc hiện nay, nhất là trong thời buổi kinh tế phát triển mạnh. Một không gian thiết kế bên trong hay có tên gọi là được gọi là đẹp khi có sự đồng nhất. Đầy đủ trang thiết bị cần thiết để phục vụ nhu cầu sử dụng. Các chi tiết phải thể hiện rõ tính chất và tác dụng của nó. Để tạo nên nội thất hoàn chỉnh thì tổng thể nội thất phòng ngủ bao gồm những thành phần sau.

 

Là món đồ không thể thiếu, đặc trưng của phòng ngủ. Nếu chỉ có một góc kê vừa đủ cho chiếc cũng có thể gọi là phòng ngủ. Đôi khi vì hạn chế diện tích nên không thể bố trí giường ngủ thì ít nhất cũng phải có một cái đệm hay chiếu để đánh dấu đây chính là chỗ ngủ.

Kiểu dáng giường ngủ thường phong phú, tuy vậy cấu trúc bất di bất dịch luôn phải có đó là có đầu giường và cuối giường liên kết bằng vai giường. Phía dưới là dát giường, bên trên là các thang cách đều, chịu lực tốt. Ngoài ra, có nhiều loại giường lò xo chịu lực tốt, đàn hồi. Thịnh hành nhất hiện nay là giường hộp, không có chân, hiện đại, thích hợp cho chung cư.

 

Tủ áo

Ngày trước, trong phòng ngủ thì là một món đồ nội thất gắn liền với phòng ngủ. Giờ đây, theo phong cách hiện đại nhiều gia chủ đã xây dựng riêng một phòng thay đồ thay thế tủ, mang lại sự thông thoáng tại nơi nghỉ dưỡng. Tủ áo mang tính chất công năng là chính nên về mẫu mã không phải là điểm nhấn cho nội thất phòng ngủ. Vì thế, tủ áo được bố trí gọn tạo sự vuông vắn cho phòng ngủ. Có thể cao sát trần hoặc trong hốc tường… Hình khối vuông vức… mặt cánh cửa có thể điểm thêm họa tiết tạo kiểu cách, tay nắm có thể trang trí tủ áo.

 

Bàn phấn trang điểm có vị trí qua trọng trong phòng ngủ vợ chồng hoặc phòng ngủ của chị em. Nhưng với single Man thì sẽ được thay thế bằng chiếc . Bàn trang điểm thường được trao chuốt tỷ mỉ, thể hiện tính cách chủ nhân. Về công năng, bàn trang điểm yếu chứa đồ trang điểm. Kết hợp với gương tạo nên một góc riêng của phụ nữ.

 

Tủ đầu giường

Đi đôi cùng giường ngủ là các chiếc tủ đầu giường, có tác dụng tô điểm cho giường ngủ, nơi cất giữ những đồ dùng nhỏ. Phía trên bề mặt thường đặt một chiếc đèn ngủ và vài quyển sách. Thông thường táp đầu giường có kích thước nhỏ , chiều rộng dưới 60cm chiều cao tối đa khoảng 50cm. Bố trí một đến hai ngăn kéo, có lúc chỉ là một tấm gỗ trang trí bên cạnh giường.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn