Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Kệ ti vi đẹp và những lưu ý khi bài trí

Ha Thu Nguyen31/10/2018 - 17:38

Lượt xem 98

gia đình sẽ trở nên hoàn thiện hơn nếu có một chiếc đẹp, được bài trí hợp lí về mặt thẩm mỹ cũng như phong thủy. Bài trí kệ ti vi tưởng chừng như là một vấn đề đơn giản nhưng không phải vậy, đòi hỏi ở gia chủ sự tinh tế và am hiểu nhất định về khoa học sắp xếp. Để giúp gia đình có được cách bài trí kệ ti vi hợp lí nhất bài viết chúng tôi xin giới thiệu một số mẹo nhỏ sau đây.

 

Bài trí kệ ti vi hợp về phong thủy ngũ hành

Vấn đề phong thủy rất được người Việt quan tâm do vậy khi bài trí kệ ti vi bạn cũng cần chú ý đến điều này, tránh gây ra sự xung khắc không tốt. Theo các chuyên gia phong thủy thì tivi thuộc hành kim do chứa nhiều kim loại mặt khác trong quá trình hoạt động sẽ sinh nhiệt sẽ xuất hiện hành hỏa, ngoài ra quá trình nhận thông tin có sự xuất hiện của sóng thuộc ngũ hành Thủy nên các bạn cần lựa chọn vị trí giao thoa giữa hai hành này theo mặt phong thủy.

Bài trí kệ ti vi hài hòa về mặt ánh sáng

Khi bố trí hướng để kệ ti vi hay máy tính ngoài việc chú ý đến mục đích sử dụng gian phòng sao cho hợp lý còn cần chú ý tới lưu lượng ánh sáng tiếp xúc, đặc biệt nên tận dụng tối đa lưu lượng ánh sáng thiên nhiên. Vì vậy khi bố trí ti vi trong phòng khách cần đặt tại vị trí sao cho lấy được ánh sáng từ cửa sổ hoặc đèn chùm vừa đủ không gây lóa mắt hoặc thiếu ánh sáng ảnh hưởng đến chất lượng giải trí. Đây là nguyên tắc quan trọng mà gia chủ cần ghi nhớ khi bài trí kệ ti vi phòng khách.

Bài trí kệ ti vi hài hòa với các món đồ phòng khách khác

Một chiếc kệ ti vi đẹp thôi chưa đủ tôn lên giá trị không gian phòng khách mà nó cần phải được bài trí hài hòa với những món đồ nội thất khác như , bàn trà và các như thảm trải nhà, … khi bài trí kệ ti vi gia chủ nên quan tâm đến sự tương quan trong khoảng cách với bàn trà sao cho không quá gần cũng không quá xa, đủ để theo dõi ti vi và không gây hại cho mắt.

Bài trí kệ ti vi đẹp không khó nếu bạn để ý một số vấn đề mà bài viết chúng tôi giới thiệu phía trên. Bài trí kệ ti vi hài hòa về mặt nội thất và vượng về mặt phòng thủy sẽ góp phần mang lại cho gia đình một không gian phòng khách thêm phần ưng ý.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn