Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bí kíp bài trí ghế sofa trong phòng khách

Hằng Nguyễn31/10/2018 - 08:30

Lượt xem 110

là món đồ trung tâm trong phòng khách mỗi gia đình, góp phần tô điểm không gian sống. Bài trí ghế thế nào cho đẹp, giàu vượng khí là điều không phải gia đình nào cũng biết. Để giúp các gia đình có thêm kinh nghiệm về vấn đề này, bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số bí kíp nhỏ trong bài trí ghế .

Linh hoạt trong cách bài trí ghế sofa phòng khách

Tùy từng diện tích, hình khối mà bạn cần linh hoạt trong cách bài trí sofa để nâng cao giá trị không gian phòng khách. Đối với những không gian phòng khách nhỏ hẹp thường bị cắt ngang bởi lối đi thì bạn nên lựa chọn một chiếc sofa hình chữ I bài trí sát tường không gây cản trở cho lối đi, còn đối với không gian phòng khách rộng rãi những chiếc L, sofa hình chữ U …được bài trí theo kiểu nối liền, quây tụ là hoàn hảo nhất. Linh hoạt trong bài trí ghế sofa phòng khách sẽ giúp bạn làm mới không gian một cách tối ưu.

Kết quả hình ảnh cho Bí kíp bài trí ghế sofa trong phòng khách

Kết hợp hài hòa với bàn và các phụ kiện

Bài trí ghế sofa phòng khách chỉ thật tương xứng khi nó kết hợp được hài hòa với bàn và các phụ kiện như kệ đựng hoa bên cạnh, gối ôm..thành một chỉnh thể thống nhất. Do đó bạn cần chú ý hơn trong việc lựa chọn kiểu dáng màu sắc, hoa văn ghế sofa cho đồng điệu, hợp nhất với phụ kiện. Việc lựa chọn ghế sofa lệch “ tông” với những vật dụng khác không chỉ làm giảm đi giá trị thẩm mỹ mà còn gây ra những điều không tốt về mặt phong thủy. Do đó yếu tố hài hòa cần được coi trọng khi bài trí sofa phòng khách.

Bài trí ghế sofa phòng khách hợp phong thủy

Phong thủy là yếu tố quan trọng mà các gia đình cần coi trọng khi bài trí ghế sofa phòng khách. Theo quan niệm của người Việt, ghế sofa tượng trưng cho gia chủ, thể hiện vượng khí trong phòng khách, do vậy khi bài trí ghế sofa phòng khách cần căn cứ vào mệnh của chủ nhà để lựa chọn kiểu sắp đặt cho phù hợp nhất cả về hướng lẫn vị trí. Khi bài trí ghế sofa hợp về phong thủy, không gian phòng khách gia đình sẽ có thêm nhiều tài lộc, may mắn.

Kết quả hình ảnh cho Bí kíp bài trí ghế sofa trong phòng khách

Bài trí ghế sofa phòng khách không phải là đơn giản, đòi hỏi bạn phải có gu thẩm mỹ và những kiến thức nhất định về phong thủy và nội thất. Hi vọng rằng với một vài chia sẻ trên đây, ghế sofa phòng khách gia đình bạn sẽ được bài trí một cách hợp lí nhất.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn