Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Phòng ngủ nhỏ, trang trí nội thất như nào cho đẹp, hiện đại nhất?

Nguyễn Thị Ngọc Mỹ30/10/2018 - 22:27

Lượt xem 254

Trang trí nhỏ là vấn đề không hề dễ dàng bởi những hạn chế về mặt diện tích. Khi bài trí phòng ngủ nhỏ bạn cần tính toán đến tổng thể các yếu tố một cách khoa học. Vậy bằng những cách nào thì cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Bài trí nội thất phòng ngủ là một lĩnh vực có sức sáng tạo lớn, do đó đừng giới hạn những ý tưởng của mình trong một khuôn mẫu nhất định. Bạn có thể tùy ý bài trí, sắp xếp theo cá tính riêng cho bản thân miễn sao cho thật hài hòa và đồng bộ. Để tăng thêm không gian lưu trữ cho phòng ngủ thì sử dụng những vật dụng nội thất đa năng là phương án thích hợp nhất. Một số gợi ý để tăng khả năng lưu trữ cho phòng ngủ gia đình bạn như:

1. Nâng cấp cho tủ đầu giường

Tủ đầu giường thường để chứa đựng những đồ đạc nhỏ xinh và đèn ngủ song bạn có thể nâng cấp nó lên bằng những những chiếc tủ có nhiều hộc đựng giúp bạn lưu trữ được nhiều hơn. Nó có thể biến thành một tủ sách mini giúp bạn giải trí trước khi đi ngủ.

2. mở

Một chiếc tủ áo lý tưởng thường phải có kích thước vừa vặn với bề mặt một vách tường để không tạo ra góc chết trong phòng. Nhưng đối với phòng ngủ nhỏ, việc đặt một tủ áo lớn như vậy là rất bất khả thi. Thay vào đó, hãy chọn một góc phù hợp rồi xem xét về việc làm một hệ kệ mở nhiều ngăn hoặc bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc tủ quần áo mở để làm cho không gian phòng ngủ trở nên thông thoáng hơn. Hãy nhớ là tận dụng tốt sự phân chia ngăn tủ để chứa đựng được nhiều quần áo nhất có thể.

3. trên không

Giường ngủ trên không là một ý tưởng khá mới mẻ phải không nào. Với ý tưởng này bạn sẽ có những khoảng trống không gian ở phía dưới để đặt kê bất kì nội thất nào mong muốn. Bài trí giường ngủ trên không sẽ khiến cho không gian phòng ngủ gia đình bạn trở nên độc đáo hơn rất nhiều.

Công thức phổ biến nhất khi bài trí nội thất phòng ngủ thường có một chiếc giường và một chiếc tủ quần áo lớn để lưu trữ đồ đạc. Tuy nhiên để đảm bảo có đủ không gian lưu trữ cho những không gian phòng ngủ nhỏ hẹp, chắc chắn bạn còn cần nhiều hơn như thế. Dù không thể thay đổi diện tích không gian nhưng bằng sự khéo léo của mình bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình nhiều phương án lưu trữ thông minh và khoa học khác. Hi vọng rằng với một vài gợi ý phía trên, bạn sẽ có được cho mình một không gian phòng ngủ ưng ý nhất.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn