Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Người mệnh Kim nên chọn cách bài trí nội thất như nào?

Lê Minh Huyền28/10/2018 - 21:06

Lượt xem 101

Cuộc đời của con người có đến 1/3 thời gian là để ngủ, chính vì vậy phòng ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, sức khỏe, tài vận của bạn. Ngày nay nhiều gia chủ vô cùng quan tâm đến vấn đề này, cách sắp xếp, bài trí phòng ngủ ra sao cho hợp lí để có thể thu hút được tài vận cho mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách bài trí cho gia chủ mệnh Kim nhé!

cach-bai-tri-noi-that-phong-hop-phong-thuy-cho-nguoi-menh-kim-1

Mệnh Kim trong phong thủy

Trong phong thủy được chia thành các nũ hành Kim, Mộc, Thủy, Thổ Hỏa. Kim có quan hệ tương sinh với hành Thổ và khắc với hành Hỏa. Đây chính là yếu tố quyết định khi lựa chọn, bài trí phòng ngủ mệnh Kim. Bạn nên chọn tủ áo, , bàn phấn có chất liệu, màu sắc tương sinh Kim hoặc Thổ, tránh các nội thất thuộc hành Hỏa xung khắc.

Hướng phòng ngủ tốt cho người mệnh Kim

Hướng phòng ngủ, hướng sắp xếp các nội thất phòng ngủ chính trong phòng có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và vận mệnh của gia chủ. Đối với người mệnh Kim nên chọn hướng Tây hoặc hướng Tây Bắc. Đó chính là hướng giúp cho gia chủ mệnh này đón được các luồng vượng khí, tránh các luồng khí xấu, giúp sức khỏe luôn thịnh vượng, công việc hanh thông, tài lộc đầy nhà.

Ngoài ra khi bố trí nội thất phòng ngủ, giường ngủ nên đặt chệch hướng cửa chính và cửa sổ, tránh đặt giường dưới xà ngang hay đối diện cửa nhà vệ sinh. Các loại tủ áo có gương hay nên đặt hướng đối diện cửa ra vào, tránh để gương chiếu thẳng vào giường ngủ.

Màu sắc nội thất phòng ngủ hợp người mệnh Kim

Ngoài phương hướng thì màu sắc cũng có ảnh hưởng trực tiếp, là một phần quan trọng trong phong thủy phòng ngủ người mệnh Kim. Với mệnh này màu chủ đạo là màu trắng, ánh kim hoặc màu tương sinh mang yếu tố Thổ như màu nâu, màu vàng, màu nâu đất, vàng đất…

Để mang đến cảm giác thoải mái cũng như tái tạo năng lượng cho gia chủ mệnh này, bạn nên chọn màu nội thất phòng ngủ thuộc những màu phong thủy trên. Ngoài ra, màu sắc nên có sự tương đồng giữa nội thất với màu , màu tường. tất cả kết hợp lại sẽ tạo nên không gian ấm áp, hòa hợp, tạo cảm giác thư giãn ngay từ khi bước vào phòng.

cach-bai-tri-noi-that-phong-hop-phong-thuy-cho-nguoi-menh-kim-2

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho gia chủ mệnh Kim biết cách bài trí nội thất phòng ngủ thu hút được tài khí và vượng lộc vào nhà

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn