Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Kinh nghiệm bố trí nội thất cho phòng ngủ nhỏ hẹp

Lương Thu Hoài23/10/2018 - 22:06

Lượt xem 122

Bạn muốn có một không gian riêng tư, thể hiện cá tính, sở thích của bản thân. Tuy nhiên nhiều gia đình lại chỉ sở hữu diện tích phòng ngủ khá khiêm tốn.

Đừng lo vì bởi với những ý tưởng bố trí  dưới đây dành cho những căn phòng có diện tích nhỏ sẽ khiến không gian của bạn trở nên sang trọng đến không ngờ.

1/ Kê giường sát vào góc tường

Việc kê giường giữa phòng ngủ chỉ phù hợp với những không gian phòng ngủ vốn có diện tích lớn. Kê giường sát một góc tường là lựa chọn thông minh nhằm làm mở rộng không gian, giúp phòng ngủ sang trọng hơn rất nhiều. Đây cũng là một chiêu giúp đánh lừa cảm giác. Bạn sẽ cảm thấy không gian phòng ngủ của bạn trở nên rộng hơn hẳn.

Với cách kê giường này, bạn hoàn toàn có thể kê thêm một chiếc nhỏ ngay tại đây sẽ là một cách tiện lợi lại để bạn không phải mất thời gian đi lại giữa và nơi làm việc.

Bên cạnh đó, chiếu sáng từ 2 phía vào giường ngủ, giường ngủ hiện đại được kê một cách hợp lý, tạo góc mở rộng không gian, đem đến một nơi lưu trữ rộng rãi.

2/ Thiết kế tủ sách, phù hợp

Thiết kế tủ sách một cách sáng tạo kết hợp cùng chiếc bàn thấp cũng giúp mở rộng không gian phòng ngủ một cách tối đa.

Ý tưởng thiết kế chỗ treo quần áo cũng là một ý kiến tuyệt vời vô cùng sáng tạo cho không gian nội thất phòng ngủ trở nên độc đáo và lạ mắt hơn rất nhiều. Hãy thử tưởng tưởng căn phòng của bạn sẽ trông như thế nào với những ý tưởng trên.

3/ Thiết kế ánh sáng hợp lý

Chiếc đèn ngủ với kiểu dáng độc đáo dành cho các tín đồ mê đọc sách trên giường.  phòng ngủ với hệ thống ánh sáng khác nhau có tác dụng khơi lên tâm trạng và gợi mở không gian tuyệt vời cho phòng ngủ.

Không gian phòng ngủ trở nên hiện đại và ấm cúng hơn với những chiếc đèn chiếu sáng nhỏ nhắn, tinh tế ở hai bên đầu giường ngủ. Bạn sẽ dễ đi sâu vào giấc ngủ hơn mà vẫn đảm bảo có không gian mang đậm dấu ấn cá nhân.

Trên đây là một số mẹo giúp bạn bố trí nội thất phòng ngủ nhỏ hẹp. Giờ đây, bạn có thể thoải mái sáng tạo không gian phòng ngủ của mình sao cho rộng hơn mà không cần phải dùng đến cách truyền thống là “đập đi xây lại”. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc bày trí không gian phòng ngủ nhỏ hẹp thành hiện đại, rộng rãi.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn