Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

7 bước rinh ngay bộ bàn ghế gỗ tốt cho phòng bếp

Lượt xem 188

đồ gỗ đang là xu hướng trong thiết kế hiện nay, không nằm ngoài trào lưu này. Muốn mua một bộ bàn ghế có chất lượng bạn cần quan tâm đến những vấn đề nào, bởi thực tế không phải ai cũng biết cách lựa chọn phù hợp. Dưới đây là 7 bước giúp bạn chọn mua được bộ bàn ghế tốt cho gian bếp.

Bước 1

Related image

Xem xét kỹ lưỡng khu vực nhà bếp trong gia đình bạn để quyết định kiểu dáng phù hợp, kích cỡ cũng như những tiện ích có được khi đặt bộ bàn ghế trong đó.

Bước 2

Related image

Đo khoảng cách trong gian bếp sao cho đủ vị trí cho bộ bàn ghế chúng ta sắp mua về nhà. Đồ bằng gỗ thường có kích thước lớn do vậy bạn cần cân nhắc khi mua và nên bắt đầu đo từ cửa chính vào gian bếp, khoảng trống còn lại của bếp là bao nhiêu. Theo cách này giúp vật dụng ấy không choán hết chỗ

Bước 3

Related image

Xác định kiểu dáng của bộ bàn ghế mong muốn. Nếu hình dáng nhà bếp của bạn dạng dài, hãy chọn một chiếc bàn cạnh vuông hình chữ nhật, còn nếu có dạng cửa sổ lồi ra ngoài, bàn kiểu hình tròn hoặc oval là thích hợp nhất.

Bước 4

Related image

Trước khi quyết định đi mua, hãy tìm xem những mẫu bàn trên tạp chí, trên tivi hoặc các trang web hay tìm kiếm trên Internet những cửa hàng bày bán sản phẩm uy tín để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng

Bước 5

Related image

Nói chuyện với người bán hàng về cách vận chuyển sản phẩm, giá cả và những thông tin có liên quan đến sản phẩm trước khi thanh toán và mang chúng về nhà.

Bước 6

Image result for bộ bàn ghế gỗ cho phòng bếp

Viết biên nhận và giấy bảo hành kỹ lưỡng cho bộ bàn ghế mới mua. Và đừng quên lưu lại số điện thoại của người bán hàng, cửa hàng để phòng khi món hàng mua về có một vài trục trặc nào đó.

Bước 7

Image result for bộ bàn ghế gỗ cho phòng bếp

Nếu như không có thời gian đến cửa hiệu và không muốn làm việc trực tiếp với một ai đó bạn có thể đặt mua hàng qua mạng. Tuy nhiên hãy cẩn trọng với kiểu dáng, tính năng, giá cả và những hậu mãi của sản phẩm và dịch vụ mua bán ấy.

Hi vọng với thông tin trên có thể giúp bạn chọn mua được bộ bàn ghế gỗ như ý!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn