Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Một số mẫu tranh canvas được yêu thích nhất trong trang trí văn phòng ngày nay

Nguyễn Thị Minh Thu10/10/2018 - 23:44

Lượt xem 494

Trang trí không gian văn phòng trở nên sống động, đẹp mắt sẽ tạo không gian thư giãn và thoải mái khi làm việc. Sử dụng những bức tranh canvas để trang trí là xu hướng mới được rất nhiều công ty áp dụng trong thời gian gần đây.

Dưới đây là một vài mẫu tranh canvas văn phòng đẹp nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn!

1 - Tranh canvas văn phòng chủ đề tạo động lực

Đây là dòng tranh treo tường được in những câu nói của những người nổi tiếng hay những người thành công. Những câu nói này có tính truyền cảm hứng mạnh mẽ, giúp tăng tinh thần, và động lực làm việc của mỗi người.

Mỗi khi cảm thấy mệt mỏi, hay chán chường, chỉ cần nhìn lên các bức tranh một chút thôi thì các nhân viên của bạn như được tiếp thêm động lực để có thể hoàn thành tốt công việc của mình đấy!

2 - Tranh canvas văn phòng có chủ đề thiên nhiên

Với nhưng áp lực và căng thẳng cao trong khi làm việc, thì việc thư giãn trong một khung cảnh thiên nhiên sẽ cực kỳ phù hợp. Mỗi khi mệt mỏi, chỉ cần nhìn vào bức tranh thiên nhiên tươi mát, hoặc một cảnh núi hùng vĩ là sẽ cảm thấy thư giãn và thanh thản hơn rất nhiều.

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, mỗi khi não bộ con người rơi vào tình trạng căng thẳng, và mệt mỏi, chỉ cần được nhìn vào những nơi có khung cảnh thiên nhiên êm đềm, hay cảnh biển xanh ngắt, điều này sẽ khiến tâm trí con người ta được thư giãn hơn, và tinh thần trở lại sáng suốt và minh mẫn hơn.

3 - Tranh canvas văn phòng nghệ thuật

Với những công việc cần sự sáng tạo, thì những bức tranh treo tường với đầy màu sắc rực rỡ  cùng hình ảnh, nội dung phá cách, và độc đáo sẽ khiến não của mọi người được kích thích rất nhiều.

Do vậy, các nhân viên của bạn sẽ luôn được hoạt động ở trong một không gian tràn đầy sáng tạo và khơi gợi nhiều cảm hứng mới mẻ.

Bên trên là những mẫu tranh canvas văn phòng được ưa chuộng nhất ngày nay. Hy vọng với bài viết trên bạn đã có thêm được nhiều sự lựa chọn trong việc trang trí văn phòng của mình!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn