Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Kinh nghiệm mua bàn ăn gấp gọn theo kiểu dáng phù hợp

Hằng Nguyễn05/10/2018 - 11:28

Lượt xem 205

gấp ngày càng trở nên thân thiết đối với các gia đình hiện đại, mang lại không gian ấm cúng và tiện nghi. Cùng với kinh nghiệm chọn mua bàn ăn gấp, những lưu ý chọn mua bàn ăn gấp qua bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm cách chọn mua bàn ăn gấp phù hợp nhất với gia đình mình.

Chọn bàn ăn gấp gọn dạng hình tròn hoặc oval (bầu dục)

+ Theo phong thủy thì hình tròn tượng trưng cho sự hòa hợp và đoàn viên gia đình. Điều này được nhiều người chọn lựa bàn ghế phòng ăn cho gia đình mình hình tròn, hình bầu dục bởi mong muốn gia đình luôn hòa hợp, đoàn viên, đầm ấm, yên vui.

+ Bàn ăn Xuân Hòa gấp được thiết kế hình tròn, hình bầu dục không có góc nhọn, giúp tránh được va đập làm tổn hại đến cơ thể, nhất là trẻ nhỏ trong quá trình tham gia bữa ăn và các hoạt động thường ngày.

+Nếu gia đình bạn có ít người thì bạn nên chọn bàn ăn tròn, nếu nhiều người nên chọn bàn bầu dục để có thể chứa được nhiều người hơn mà vẫn tiết kiệm được diện tích phòng.

Kết quả hình ảnh cho bàn ăn xuân hòa hình tròn

Chọn bàn ăn gấp gọn dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật

+ Theo phong thủy thì hình vuông tượng trưng cho sự phẳng lặng, bình yên và ổn định. Chọn cho gia đình bạn bàn ăn chân sắt giá rẻ hình vuông tượng trưng cho sự phẳng lặng và ổn định, chắc chắn mang ý nghĩa gia đình yên ổn. Tương tự bạn có thể chọn bàn gấp Xuân Hòa giá rẻ cho phòng làm việc tại nhà theo cách trên.

+ Nhưng cần chú ý góc bàn không được mài nhọn mà phải làm tù, và tránh không ngồi đối diện với góc bàn để tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc trong quá trình sử dụng.

+Nếu gia đình bạn ít người bạn nên chọn bàn ăn gấp Xuân Hòa hình vuông, nếu nhiều người nên chọn bàn chữ nhật.

Kết quả hình ảnh cho bàn ăn xuân hòa hình vuông

Với những thông tin này chắc hẳn quý khách đã biết cách chọn cho gia đình mình bộ bàn ghế ăn theo hình mình muốn cả về công năng và phong thủy rồi chứ? Đến với đại lý Xuân Hòa bạn sẽ lựa chọn được cho gia đình mình những sản phẩm có mẫu mã phù hợp nhất với phòng ăn gia đình mình.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn bàn ăn gấp gọn theo kiểu dáng phù hợp.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn