Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn đã biết cách đặt sofa góc theo phong thủy?

Hằng Nguyễn28/09/2018 - 09:58

Lượt xem 72

Khi trang trí không gian phòng khách thì phong thủy luôn là yếu tố quan trọng các gia đình cần chú ý. Theo các quan niệm phong thủy giúp các bạn có được không gian đẹp cũng như mang đến may mắn thuận lợi cho gia đình trong cuộc sống. Bộ góc hiện đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay vì sự tiện lợi của chúng. Nhưng đặt như thế nào để hợp phong thủy cho những bộ này không phải ai cũng biết.

Đặt góc chữ U theo phong thủy

Đối với những bộ sofa góc chữ U sẽ vô cùng dễ dàng cho bạn khi đặt theo phong thủy bởi vì trong thiết kế của chúng đã thể hiện được yếu tố phong thủy. Theo thiết kế của sofa góc chữ U thì bộ sofa này có 3 cạnh tạo thành 3 góc vuông với phần đáy chữ U lưng dựa vào tường và hướng ra bên ngoài phù hợp với phong thủy.Còn 2 cạnh đối diện sẽ tượng trưng cho 2 cánh tay dón lấy nhiều của cải vào trong nhà.

Kết quả hình ảnh cho sofa chữ u

ới đặc điểm cấu tạo của sofa góc chữ U như thế nạn nên đặt chúng ở trung tâm căn phòng với 2 cạnh hướng ra cửa sẽ mang đến may mắn và thuận lợi cho giả chủ. Mở rộng căn phòng đón tài lộc vào nhà cũng như có chỗ dựa vững chắc cho con đường công danh, sự nghiệp của gia chủ. Để mang đến không gian hoàn hảo nhất thì bạn cũng cần chú ý đến việc kết hợp bộ ghế sofa này cùng những đồ khác cho không gian hoàn hảo như bàn trà hay .

Đặt sofa góc chữ L theo phong thủy

Ghế sofa góc chữ L hiện được nhiều gia đình lựa chọn khi chúng phù hợp cho cả không gian phòng khách rộng cũng như hẹp. Cùng với đó là sự đa dạng về chất liệu và màu sắc từ sofa da đến sofa vải cho các bạn lựa chọn. Để đặt sofa góc chữ L theo phong thủy cũng không khó khi các bạn lựa chọn vị trí đặt cũng như kết hợp cùng những đồ nội thất khác trong không gian.

Đầu tiên, nếu không gian phòng khách nhà bạn có diện tích tương đối thì hãy bố trí sofa góc chữ L theo phong thủy với kiểu dáng của sofa góc chữ U. Bởi dáng sofa góc chữ U đặc biệt mang lại may mắn theo phong thủy. Hãy đặt bộ sofa góc chữ L nhà bạn ở sát tường hoặc đặt giữa nhà sau đó sắp xếp thêm đôn ngồi đặt theo hình chữ U để mang lại may mắn cho căn nhà.

Kết quả hình ảnh cho sofa chữ l

Đối với căn nhà có diện tích hẹp thì những bộ sofa góc chữ L của bạn nên đặt dựa lưng vào tường để tạo chỗ dựa cho bộ sofa giúp mang lại sự may mắn trong công danh sự nghiệp cho gia đình. Bạn cũng nên đặt chúng đối diện cửa chính vì như thế sẽ gây nên cảm giác lo lắng, bất ân mang đến hòa khí không tốt cho gia đình bạn.

Một lưu ý khi đặt sofa góc chữ L để hợp phong thủy đó là việc kết hợp với những đồ nội thất khác mà cụ thể nhất đó là bàn trà để thể hiện được yếu tố phong thủy. Sofa góc kết hợp với bàn trà hình chữ nhật hoặc hình vuông có góc sẽ phù hợp các yếu tố ngũ hành. Hãy chú ý đến chiều dài cũng như độ cao của bàn trà để có thể tuân theo các quan niệm về phong thủy giữa 2 món đồ này để có được không gian ấn tượng nhất.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất trong việc đặt sofa góc theo phong thủy cho gia đình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn