Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những điều cần biết về sofa da bò trước khi mua

Hằng Nguyễn28/09/2018 - 09:52

Lượt xem 78

Nói đến các dòng thì da bò là những bộ ghế được nhắc tên đầu tiên.Sofa da bò mang đến không gian cực sang trọng và đẳng cấp cho phòng khách nhà bạn bởi chất liệu của chúng. Cùng với đó, bạn sẽ thoải mái tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi êm ái trên bộ sofa này. Bộ sofa thể hiện con mắt thẩm mỹ cũng như sự tỉ mỉ, trau truốt của chủ nhân. Nhưng không phải ai cũng có kiến thức về bộ sofa da bò để chọn được bộ sofa đẹp, chất lượng.

Sofa da bò được làm từ loại da như thế nào?

Chính chất liệu bọc giúp mang đến đặc trưng cũng như sức hút vô cùng lớn của những bộ sofa da bò cao cấp này. Sofa da bò được làm từ da bò thật 100% nên chúng sẽ giữ được những đặc điểm của da động vật. Những tấm da sau khi lấy từ lò mổ sẽ trải qua quá trình xử lý với các công nghệ hiện đại để cho tấm da bò hoàn chỉnh nhất. Với từng khu vực da bò sẽ được sử dụng và từng bộ phận của bộ do tính chất của da cũng như đặc điểm thiết kế của bộ sofa.

Kết quả hình ảnh cho sofa da bò

Sofa da bò vẫn còn những đặc điểm lỗ chân lông

Nếu như bạn quan sát kỹ bề mặt sofa da bò chất lượng sẽ nhận thấy các lỗ chân lông được phân bố khá đều và khít. Trong quá trình sản xuất thì da bò được giữ nguyên các đặc điểm của da tự nhiên để giữ lại các ưu điểm của chúng nên các lỗ chân lông sẽ còn. Lỗ chân lông trên bề mặt da chứng tỏ đó là da thật cũng như chúng tăng độ thông thoáng của bộ ghế sofa khi sử dụng. Nếu là sofa da bò chuẩn các bạn sẽ nhận thấy lỗ chân lông to hơn, phân bố đều và đồng nhất. Đây là đặc điểm mà bạn có thể quan sát và nhận biết đơn giản bằng mắt thường.

Vì sao nói sofa da bò bề mặt không hoàn hảo? Đó là vì trên bề mặt của chúng sẽ có những vết sẹo hoặc vết thương đặc trưng của động vật trong quá trình trưởng thành của con bò. Những vết sẹo này sẽ không hề ảnh hưởng đến chất lượng của da cũng như tuổi thọ của chúng, mà trái lại điều này tạo nên đặc trưng cũng như sức hấp dẫn của những bộ sofa da bò này. Đây cũng là một cách giúp các bạn có thể nhận biết và phân biệt đó có phải là da bò thật hay không.

Kết quả hình ảnh cho sofa da bò

Sofa da bò có độ mềm mại cực cao

Đặc trưng làm nên giá trị của những bộ ghế sofa da bò đó là độ mềm mại, êm ái lâu dài của chúng trong suốt thời gian sử dụng. Bạn có thể cảm nhận được độ êm ái của chúng ngay khi sờ hoặc chạm tay vào cho cảm giác cực dễ chịu do còn những đặc trưng của da tự nhiên cũng như chúng được trải qua quá trình xử lý kỹ càng. Đặc biệt, với sofa da bò càng dùng thì bề mặt của chúng sẽ càng trở nên mềm mại và sáng bóng hơn. Đây chính là yếu tố giúp bộ sofa da bò trở nên đẳng cấp cũng như mang đến cảm giác cực êm ái và dễ chịu khi sử dụng.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn sofa da bò phù hợp và chất lượng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn