Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Ghế sofa giả da có bền không?

Hằng Nguyễn27/09/2018 - 22:58

Lượt xem 43

da hiện là ưu tiên hàng đầu của các khách hàng khi tìm kiếm chất liệu bọc cho bộ nhà mình. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có điều kiện để sở hữu một bộ da thật cao cấp với những ưu điểm vượt trội nhưng giá thành cao. Thay vào đó, sofa giả da với giá thành thấp hơn hiện đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Nhưng nhiều gia đình vẫn băn khoăn không biết sofa giả da có bền không? Có nên sử dụng sofa giả da hay không?

Tìm hiểu về sofa giả da

Chất liệu giả da là những chất liệu da được làm nhờ quá trình tổng hợp các chất hóa học để tạo ra chất liệu da mới có mức giá thành thấp hơn. Đa số công nghệ làm giả da hiện nay là bằng công nghệ dệt kim có sự khác biệt trong sử dụng các chất để có được những chất liệu da với màu sắc cũng như tính chất khác nhau. Khi được dùng để bọc ghế sofa chúng sẽ mang đến những bộ sofa với thẩm mỹ và chất lượng khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho Ghế sofa giả da

Sofa giả da có bền không?

Câu trả lời là sofa giả da có độ bền nhất định tùy thuộc vào chất liệu. Với sự đa dạng của các dòng sofa giả da hiện nay các bạn có thể lựa chọn các chất liệu khác nhau với đặc điểm tính chất cũng như độ bền có sự khác biệt. Tất nhiên, do là chất liệu giả da nên chúng không thể nào có được độ bền đẹp bằng chất liệu da thật nhưng đổi lại các bạn sẽ chỉ phải bỏ ra một mức chi phí thấp hơn rất nhiều khi sở hữu bộ sofa giả da này.

ới những dòng sofa giả da trên thị trường hiện nay được biết đến với tuổi thọ trung bình tù 10- 15 năm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng chúng trong thời gian dài. Hiện nay, quá trình đầu tư và nghiên cứu về chất liệu giả da đang ngày càng được đẩy mạnh nên tuổi thọ của những bộ sofa giả da đang ngày càng tăng lên.

Kết quả hình ảnh cho Ghế sofa giả da

Điều quan trọng tác động đến tuổi thọ của sofa giả da đó là chất liệu của loại da đó. Đương nhiên, với những dòng giả da cao cấp tuổi thọ của chúng sẽ kéo dài hơn sơ với dòng bình dân. Những bộ sofa giả da nhập khẩu sẽ có giá thành cao hơn nhưng đổi lại sẽ kéo dài được tuổi thọ của chúng. Còn đối với chất liệu trong nước tuổi thọ của chúng sẽ thấp hơn.

Tuổi thọ của sofa giả da còn phụ thuộc vào quá trình sử dụng và bảo quản chúng. Nếu như bạn tuân thủ các nguyên tắc về vệ sinh và bảo quản chắc chắn bộ sofa nhà bạn sẽ bền đẹp theo thời gian sử dụng và thậm chí là kéo dài tuổi thọ. Và ngược lại nếu như không sử dụng đúng cách tuổi thọ của chúng sẽ bị giảm đi.

Ghế sofa giả da hiện đang là sự lựa chọn phổ biến của khách hàng hiện nay với mức giá cả phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình. Cùng với đó, sự đa dạng về kiểu dáng và chất liệu cũng là một điểm cộng giúp những bộ sofa này nhận được ưu ái của khách hàng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn