Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chọn sofa da hay sofa vải cho nhà có trẻ nhỏ?

Hằng Nguyễn27/09/2018 - 16:39

Lượt xem 68

Khi lựa chọn một bộ cho phòng khách thì việc chú ý đến sự phù hợp với đặc điểm và nhu cầu sử dụng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ khi chọn bộ sofa cần phải chú ý đến việc đảm an toàn cũng như phù hợp với đặc điểm sinh hoạt của trẻ nhỏ. Hiện nay, nhiều gia đình băn khoăn không biết nên lựa chọn sofa da hay sofa vải cho gia đình có trẻ nhỏ?

da cho gia đình có trẻ nhỏ

Ghế sofa da luôn là bộ ghế sofa được nhiều gia đình lựa chọn khi chúng mang đến không gian sang trọng và đẳng cấp cho phòng khách. Và đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì việc lựa chọn sofa da cũng sẽ là một gợi ý khi chúng có thể đáp ứng được các yêu cầu về đặc điểm sinh hoạt và vui chơi của trẻ nhỏ.

Khi sở hữu bộ ghế sofa da cho gia đình nhỏ trước hết bạn sẽ tạo ra được không gian vui chơi thoải mái cho trẻ nhỏ. Khi những bộ ghế sofa này thường được thiết kế kích thước lớn nên sẽ tạo ra được một không gian vui chơi thoải mái và êm ái cho trẻ nhỏ. Cùng với đó, chúng được thiết kế kiểu dáng đa dạng để bạn lựa chọn và đặt chúng ở những vị trí thích hợp để đảm bảo thoải mái và an toàn khi trẻ nhỏ vui chơi.

Kết quả hình ảnh cho sofa da

Với bề mặt sofa da sáng bóng, dễ làm sạch cũng sẽ là đặc điểm phù hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ . Đặc điểm của trẻ em đó là sự hiếu động khi vui chơi hay ăn uống sẽ dễ dàng gây ra những vết bẩn và chất liệu da có thể dễ dàng làm sạch. Bên cạnh đó, vào mùa hè trẻ nhỏ hiếu động nên tay chân có nhiều mồ hôi sẽ dễ dàng làm sạch với chất liệu da.

Tuy nhiên, nếu như sử dụng sofa da cho gia đình có trẻ nhỏ bạn cũng cần phải chú ý nhắc nhở trẻ trong quá trình sử dụng để bảo vệ bộ sofa nhà bạn. Vì những đối tượng này sẽ dễ gây ra các vết xước do đồ chơi hay các vật sắc nhọn nên bạn cần nhắc nhỏ con mình khi vui chơi trên sofa. Những vết xước này gần như không thể khắc phục và chúng sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của bộ sofa nhà bạn.

Sofa vải cho gia đình có trẻ nhỏ

Sofa vải cũng là những bộ sofa được gia đình có trẻ nhỏ lựa chọn. Cũng giống như sofa da thì những bộ sofa này cũng co những ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng trong phòng khách có đối tượng này.

Đầu tiên, sofa vải thiết kế nhỏ gọn sẽ tạo ra được không gian thoáng đãng cho những gia đình có trẻ nhỏ. Khi gia đình có trẻ nhỏ thì việc tạo không gian vui chơi cho trẻ chính là yếu tố quan trọng luôn được quan tâm. Bạn có thể chọn một bộ nhỏ hay sofa văng dài bọc vải có kích thước nhỏ gọn để tạo được không gian vui chơi thoải mái cho trẻ nhưng vẫn mang đến sự tiện lợi cho các thành viên khác trong gia đình khi sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho sofa vải

Sofa vải có nhiều màu sắc và họa tiết cho các bạn lựa chọn. Trẻ nhỏ thường hiếu động dễ gây ra các vết bẩn nên các bạn có thể chọn những bộ sofa có màu sắc tối và nhiều họa tiết để có thể che đi được các vết bẩn cho bộ sofa nhà mình.

Tuy nhiên, khi lựa chọn ghế sofa vải cho gia đình có trẻ nhỏ bạn cần chú ý chúng là chất liệu dễ thấm nước và các vết bẩn nên cần nhắc nhở con của mình cẩn thận khi sử dung. Khi có vết bẩn bạn sẽ phải tháo vỏ bọc và tiến hành giặt đúng cách để đảm bảo chúng không bị ẩm mốc cũng như giảm tuổi thọ.

Với những phân tích trên thì lời khuyên dành cho các bạn đó là lựa chọn những bộ sofa da cho những gia đình có trẻ nhỏ. Sofa da mang đến cảm giác êm ái khi sử dụng cũng như giúp các bạn có thể nhanh chóng vệ sinh vết bẩn do trẻ nhỏ hiếu động gây ra.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn