Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tại sao phải lưu ý về vị trí đặt bàn trang điểm có gương?

Lương Thu Hoài27/09/2018 - 15:59

Lượt xem 133

Bên cạnh việc chọn mua một chiếc phù hợp thì chị em cũng cần phải lưu ý đến vị trí đặt bàn trang điểm, đặc biệt là loại bàn trang điểm có gương trong phòng ngủ. Theo phong thủy, với những loại bàn trang điểm có gương mà được bày trí không khoa học sẽ gây ảnh hưởng tới vượng khí của không gian phòng ngủ.

Những lưu ý khi bài trí bàn phấn trang điểm

Hầu hết các bàn phấn đều có gương soi, điều này khá là tiện dụng song cũng gây ra không ít băn khoăn cho các gia đình trong việc bài trí. Theo phong thủy khi bày trí bàn phấn trang điểm có gương bạn không nên:

- Gương soi của bàn trang điểm không nên đặt ở vị trí đối diện và xung khắc với cửa ra vào.

- Gương trên bàn trang điểm nên được đặt theo hướng đông nam, bắc hoặc đông.

- Bàn trang điểm dù có gương hay không cũng nên bài trí đồng bộ với các đồ khác như , tủ, táp đầu giường.

Những tiện lợi khi bài trí bàn phấn trang điểm có gương trong phòng ngủ

Bên cạnh những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng bàn phấn trang điểm có gương trong phong thủy phòng ngủ thì bạn cũng nên biết đến những tiện lợi mà nó mang lợi cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và không gian phòng ngủ của bạn như:

Với những phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp thì những chiếc bàn trang điểm mang kiểu dáng đơn giản với màu sắc tươi sáng là sự lựa chọn sáng suốt nhất tạo nên một không gian thoáng đãng thoải mái tinh thần mỗi khi bước vào phòng.

Không gian phòng ngủ của bạn quá chật hẹp, không đủ chỗ cho một bàn trang điểm kiểu đứng, đừng lo lắng hãy chọn lựa bàn trang điểm dạng treo tường, đây là giải pháp hữu hiệu nhất. Bạn đang băn khoăn về vấn đề gương soi phản chiếu thì bạn có thể dùng tấm vải che lên hay bạn có thể sử dụng những thiết kế trang điểm bàn phấn thông minh gương gấp vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng vừa có tiện ích đa năng rất thích hợp với những căn phòng nhỏ.

Thiếu đi gương soi bàn phấn trang điểm sẽ không đảm bảo được đúng chức năng của nó. Một chiếc gương soi có tác dụng rất lớn trong việc làm đẹp cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên, với bàn phấn trang điểm có gương soi chị em cần hết sức chú ý khi bài trí, tránh để lại những hậu quả phong thủy không tốt.

Trên đây là lý do tại sao bạn phải lưu ý khi lựa chọn vị trí đặt bàn trang điểm có gương trong phòng ngủ. Bạn nghĩ sao về ý kiến trên? Hãy cho tôi biết ý kiến của bạn ở phần bình luận dưới bài viết này nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn