Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Kinh nghiệm mua sofa có tuổi thọ lâu dài nhất

Hằng Nguyễn26/09/2018 - 23:52

Lượt xem 87

là món đồ quan trọng trong phòng khách và chúng cũng có giá thành khá cao nên các gia đình sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ để sở hữu chúng. Trong quá trình mua cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau để có được bộ sofa đẹp, phù hợp với không gian. Và làm thế nào để chọn được bộ sofa có tuổi thọ lâu dài nhất cũng là điều mà nhiều người quan tâm hiện nay.

Chọn chất liệu bộ sofa

Yếu tố đầu tiên quyết định đến tuổi thọ của bộ sofa đó là chất liệu của chúng. Trên thị trường hiện nay ghế sofa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn theo sở thích cũng như đặc điểm của gia đình mình. Trong đó, nói về tuổi thọ thì những bộ sofa da cao cấp sẽ có tuổi thọ lâu dài nhất từ 15 -20 năm, đặc biệt đối với sofa da thật thì tuổi thọ của chúng có thể lên đến 30-35 năm. Còn đối với sofa vải nỉ sẽ có tuổi thọ thấp hơn từ 8-10 năm. Những giá thành của sofa da sẽ đắt hơn nên bạn cũng cần căn cứ vào mức chi phí gi đình bạn dự định bỏ ra để chọn được bộ sofa phù hợp cũng như có được tuổi thọ lâu dài nhất khi sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho Kinh nghiệm mua sofa có tuổi thọ lâu dài nhất

Bên cạnh lựa chọn chất liệu nào thì chất lượng của các chất liệu cũng là yếu tố quyết định đến tuổi thọ của bộ sofa nhà bạn. Hãy kiểm tra thật kỹ các sản phẩm trước khi mua để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Với sofa da hãy kiểm tra về sáng bóng, bề mặt cũng như ngồi trực tiếp lên để kiểm chứng chất liệu bọc. Còn với sofa vải đẹp bạn cũng cần ngồi trực tiếp cũng như quan sát kỹ bề mặt của chúng xem chất lượng vải bọc cũng như.

Kiểm tra khung ghế của sofa

Trong cấu tạo của bộ ghế sofa thì khung ghế đặc biệt quan trọng khi chúng định hình bộ sofa cũng như độ chắc chắn của chúng. Dù chất liệu bọc có tốt đến đâu mà phần khung bị gãy hay sập bạn sẽ không thể sử dụng bộ sofa nhà bạn được nữa nên cần đặc biết về phần khung khi chọn sofa để đảm bảo độ bền của chúng. Khi mua hãy tìm hiểu từ nhà sản xuất chất liệu làm khung sofa để đảm bảo về độ chống ẩm mốc và mối mọt của chúng.Sau đó, hãy trực tiếp ngồi lên sofa để kiểm tra độ chắc chắn của khung sofa cũng như. Hãy đảm bảo rằng khi ngồi lên không có những âm thanh lạ như tiếng kẽo kẹt và cảm giác không chắc chắn.

Kết quả hình ảnh cho Kinh nghiệm mua sofa có tuổi thọ lâu dài nhất

Không ham mua sofa rẻ

Giá thành luôn là yếu tố được các nhà bán hàng dùng để tác động mạnh đến tâm lý của người mua hàng. Vì thế, nhiều cửa hàng hiện áp dụng việc hạ thấp giá để bán những sản phẩm kém chất lượng đến tay của khách hàng. Những bộ sofa này được làm từ những nguyên liệu kém chất lượng nên sau một thời gian sử dụng sẽ nhanh chóng bị hỏng hay xấu xí về mặt thẩm mỹ và có tuổi thọ rất ngắn. Do đó, đừng ham rẻ mà hãy chú ý đến chất lượng của sofa hàng đầu trước khi quyết định có mua sofa cho mình hay không.

Tìm địa chỉ mua sofa uty tín, chất lượng

Một bí quyết đơn giản giúp các bạn có thể mua được bộ sofa chất lượng, tuổi thọ lâu dài đó là việc tìm kiếm một địa chỉ bán sofa uy tín. Với các địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo về chất lượng cho bộ sofa nhà bạn từ trong quá trình xuất, lựa chọn nguyên liệu đến bề ngoài của chúng đều có thể chinh phục khách hàng tốt nhất. Tại những địa chỉ này được minh chứng bởi sự tin tưởng của khách hàng. Cùng với đó, việc này cũng giúp bạn mua được bộ sofa có chế độ bảo hành tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng bộ sofa để có bộ sofa bền nhất.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất trong việc lựa chọn ghế sofa có tuổi thọ lâu dài.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn