Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn đã biết nguyên tắc quan trọng khi thiết kế huyền quan của phòng khách

Lê Mai Ly11/08/2018 - 16:44

Lượt xem 217

Lối ra vào hay còn gọi là huyền quan của phòng khách là một trong những không gian rất quan trọng trong nhà, do vậy khi thiết kế huyền quan cũng cần tuân theo một vài nguyên tắc phong thủy nhất định. Vậy nguyên tắc đó là gì? Cùng đi tìm hiểu ngay nhé!

Ánh sáng

Lối đi vào phòng khách thường tương đối kín, do đó nó thường nhận được rất ít ánh sáng. Ánh sáng yếu ớt sẽ làm giảm đi sự may mắn. Sử dụng một tấm kính mờ sẽ giúp nơi này sáng sủa hơn để thu hút các luồng vượng khí đi vào nhà. Hãy lắp đặt thêm một vài ánh để bổ sung thêm ánh sáng cho khu vực này

Kích thước bình phong

Bình phong ngăn cách huyền quan của phòng khách cần có độ cao vừa đủ, tầm khoảng 2m là hợp lý nhất. Bởi nếu quá thấp sẽ không đảm bảo được sự che chắn, còn quá cao sẽ tạo cảm giác vướng víu, chật trội và bí bách và thậm chí nó còn khiến cho các luồng khí không thể nào di chuyển dễ dàng giữa các không gian trong cùng một căn nhà.

Sắp xếp

Phòng khách là nơi tập trung đông người qua lại, do vậy nó cần phải được vệ sinh sạch sẽ và gọn gàng. Không nên đặt quá nhiều những đồ vật có kích thước lớn tại nơi này để tránh gây cảm giác vướng víu, lộn xộn. Huyền quan phòng khách có quá nhiều đồ đạc cũng sẽ gây cản trở sự lưu thông của không khí, làm giảm may mắn và tài lộc đến với gia chủ.

Bạn chỉ nên đặt một tủ giày nhỏ ở ngay cạnh lối vào. Trang trí huyền quan bằng một vài chậu cây cảnh nhỏ sẽ giúp cho bầu không khí nơi này trở nên trong lành hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo độ sáng tại nơi này để cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt. Ngoài ra, trang trí huyền quan bằng những chậu hoa rực rỡ sắc màu

Hy vọng bạn đã có thêm những kiến thức cần thiết để thiết kế nhà theo đúng phong thủy.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn