Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những lưu ý quan trọng khi chọn mua Sofa

Diệu Linh20/04/2018 - 10:35

Lượt xem 139

Một bộ đẹp không chỉ giúp trang trí cho phòng khách, mà còn thể hiện gu thẩm mỹ của bạn. Tuy nhiên, thị trường bán sofa ngày nay quá rộng lớn, nhiều hàng nhái hàng giả tràn lan khó phân biệt. Vậy bạn nên lưu ý những điều gì khi mua sofa?

Chất liệu

Công nghệ da thuộc ngày nay rất phát triển, chất liệu da theo đó cũng phát triển rất đa dạng. Do đó, bạn cần chú ý xem chất liệu da của ghế là da thật hay công nghiệp, có trộn da hay giả da không. Việc này không khó để nhận biết, vì bạn chỉ cần yêu cầu người bán cho chạm vào sản phẩm ở nhiều vị trí và so sánh chúng với lời giới thiệu ban đầu.

Độ đàn hồi của đệm mút

Để đánh giá kết cấu mềm mại của đệm mút, bạn phải trực tiếp ngồi thử và tựa lưng vào ghế. Những bộ ghế chất lượng cao sẽ tích hợp lò xo và đệm mút nhiều lớp. Đệm mút của ghế ngày nay cũng rất đa dạng trong thiết kế từ đệm mút cứng đến đệm mút mềm hay lông vũ.

Khung ghế

Khung ghế chịu trọng lượng của người dùng, do đó, bạn phải kiểm tra khung thật kỹ càng. Trọng lượng của sofa sẽ nói lên chất liệu của khung, do khung làm từ inox hoặc công nghiệp sẽ nhẹ hơn gỗ tự nhiên.

Bạn có thể lay vào phần góc cạnh của sofa, hoặc nâng một góc của sofa để kiểm tra khung.

Bảo hành

Hỏng hóc là điều không ai mong muốn nhưng sớm hay muộn nó vẫn sẽ xảy ra trong quá trình sử dụng. Trước khi đặt mua , bạn hãy hỏi thật kỹ về dịch vụ bảo hành mọi bộ phận của sofa để sử dụng được an tâm hơn.

Để sở hữu một bộ ghế sofa đẹp mắt và chất lượng, bạn phải chấp nhận đánh đổi tiền bạc và thời gian. Mong rằng với những lưu ý nho nhỏ trên, bạn sẽ mua được một bộ ghế sofa như ý cho phòng khách gia đình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn