Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Gợi ý cách chọn bàn trang điểm phù hợp cho phòng ngủ nhỏ

Nguyễn Hằng17/04/2018 - 15:03

Lượt xem 236

Những gia đình có phòng ngủ nhỏ, khi chọn phải hết sức thông minh và khéo léo. Sau đây, vatgia.com mách bạn cách chọn một chiếc phù hợp với không gian nhỏ.

1 – Kích thước phù hợp với căn phòng

Khi lựa chọn bàn trang điểm, bạn hãy lưu ý về vấn đề chỗ đặt trong căn phòng, bàn trang điểm trong phòng nhỏ thì không mua loại quá lớn, sẽ mất cân xứng và mất thẩm mỹ trong phòng. Chỉ nên chọn bàn trang điểm nhỏ xinh, phù hợp với diện tích.

2 – Bàn trang điểm nhỏ theo phong cách hiện đại

Bàn trang điểm hiện đại sẽ giảm đi sự chệt hẹp của căn phòng, tuy nhiên hãy tiết chế về màu sắc làm sao cho cân xứng với nội thất xung quanh.

3 – Kết hợp bàn trang điểm với đồ nội thất.

Hãy để bàn trang điểm có màu sắc đồng bộ với không gian xung quanh, đồng màu, cùng kiểu dáng hay thiết kế sẽ giúp căn phòng rộng rãi hơn.

4 – Có thể lựa chọn bàn trang điểm treo tường

Nếu phòng ngủ quá nhỏ, thì loại bàn phấn này sẽ rất phù hợp, không mất đi vẻ đẹp mà còn làm cho diện tích phòng rộng hơn, tiện lợi và thoải mái hơn.

5 – Kết hợp với

Đây là lựa chọn thông minh cho căn phòng có diện tích nhỏ. Chiếc bàn phấn đa năng này sẽ có những ngăn kéo giúp người dùng có thể tận dụng đặt đồ trang điểm của mình, vừa gọn gàng vừa tiện lợi phải không nào?

Trên đây là 5 gợi ý giúp bạn lựa chọn bàn phấn trong căn phòng nhỏ hẹp của mình. Để có thêm thông tin chi tiết và những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm, các bạn vui lòng truy cập website vatgia.com.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn