Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cách lựa chọn giường ngủ hợp lý cho bé gái

Nguyễn Nhật Linh17/03/2018 - 10:14

Lượt xem 159

Phòng ngủ của bé luôn là nơi mà các ông bố, bà mẹ quan tâm nhất, bởi lẽ, bố mẹ nào cũng muốn con mình có một nơi nghỉ ngơi thoải mái, một cuộc sống tốt đẹp.  Trong phòng ngủ thì cũng góp phần quan trọng không kém.

Đối với các bé gái thì thường thích những chiếc giường với màu sắc dễ thương, có các hình nhân vật như công chúa. Chính vì thế, mà bố mẹ cũng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn giường cho các bé gái. Tuy nhiên, để có một chiếc giường tốt cũng là một lựa chọn khó vì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Lựa chọn theo sở thích của bé

Để có được một chiếc giường hợp với con gái của mình, thì điều đầu tiên các bố mẹ cần làm chính là tham khảo sở thích của bé về màu sắc, thiết kế. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý kích thước phòng của bé để có được một chiếc giường hài hòa với căn phòng. Bạn cũng có thể dẫn bé đi cùng để chọn chiếc giường hợp ý nhé.

Lựa chọn màu sắc

Hầu như bé gái nào cũng yêu thích như màu sắc tươi sáng, điệu đà như màu hồng, trắng…và một số bé lại ưa chuộng những gam màu sặc sỡ. Tuy nhiên, khi bố mẹ lựa chọn giường thì nên kết hợp hài hòa với màu sơn tường, sàn nhà hoặc phù hợp với không gian của căn phòng.

Lựa chọn đảm bảo độ an toàn

Bên cạnh tính thẩm mỹ, thì chiếc giường của thiên thần nhỏ cũng được bố mẹ đặt tiêu chí an toàn lên đầu. Vì thế, chất liệu được các bố mẹ ưa chuộng chính là giường làm từ gỗ, và thay vì có các góc nhọn thì các góc tù. Và chiều cao của giường phải phù hợp với các bé.

Trên là một số bí quyết có thể giúp bạn tham khảo để đưa ra được sự lựa chọn thích hợp cho con gái bạn. Hãy có một lựa chọn thông minh nhé.

 

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn