Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những thiết kế nội thất cho không gian nhỏ

Quỳnh Nguyễn11/03/2018 - 14:53

Lượt xem 163

Trong những căn hộ chung cư diện tích nhỏ những đồ thiết kế nhỏ gọn và đa năng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Sau đây vatgia xin giới thiệu đến bạn những đồ nội thất chuyên đề trang trí cho không gian phòng nhỏ, mời bạn cung tham khảo.

Đi văng

Đi văng được biết bến là chỗ để chúng ta nghỉ ngơi nhưng nó thậm chí có thể trở thành nơi ăn uống của bạn, bạn có thể đặt đi văng bất kỳ chỗ nào trong nhà miễn là thuận tiện nhất, thường thì phong khách sẽ là nơi lý tưởng để đặt đi văng.

Bàn gấp

Với một không gian nhỏ bạn không thể bỏ qua bàn gấp. Với chiếc bàn gấp có thể biến hóa linh hoạt giúp tiết kiệm không gian mà vẫn mang đầy đủ chắc năng phục vụ nhu cầu của bạn.

Tủ bốn ngăn

Với thiết kế đối xứng và nhiều ngăn kích thước khác nhau bạn có thể đặt chúng ở nhiều vị trí khác nhau và để được nhiều đồ vật hơn

Thông minh hơn khi tủ 4 ngăn được thiết kế kết hợp với giường vừa giúp bạn thư giãn vừa có thể để đồ vật mà không tốn diện tích cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Trên đây là một vài đồ nội thất thông minh và đa năng thiết kế đặc biệt cho những căn phòng diện tích nhỏ, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và hãy luôn ủng hộ chúng tôi bằng cách truy cập vatgia.com thường xuyên hơn nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn