Ở Đà Nẵng, công ty nào thiết kế thi công nội thất làm uy tín chất lượng?

Minh có một căn hộ ở Mường Thanh ai biết công ty nào làm nội thất uy tín cho mình thông tin hoặc báo giá trực tiếp giúp mình luôn với! Cảm ơn rất nhiều!

linh
Trả lời 6 năm trước

Từ ngày 20/08/2017 - 30/09/2017 Công ty Nội Thất DNI đang có chương trình khuyến mãi sale từ 10% đến 100% tùy các gói thiết kế, thi công. Bạn vào web: http://noithatdni.vn/ tham khảo thêm. Hoặc trực tiếp liên hệ: 0997.93.96.98 hoặc 0906.46.02.48 để được bộ phận tư vấn của công ty tư vẫn miễn phí nhé! Chúc bạn có căn hộ đẹp như ý muốn!