Mọi người cho mình xin địa chỉ xưởng mộc làm nội thất uy tín tại Hà Nội.

Chẳng là mình sắp nhận nhà, cần làm nội thất, nghe mọi người tư vấn thì nên tìm đơn vị sản xuất trực tiếp như vậy giá sẽ được mềm mại hơn, với lại được trao đổi trực tiếp với thợ sẽ dễ truyền đạt ý tưởng hơn.

Mọi người giúp mình với nhé. Cảm ơn rất nhiều.

Nguyen Hai Anh
Trả lời 7 năm trước

Đúng rôi xu hướng hiện nay mọi người thường tìm về các xưởng mộc để được giá tốt nhất, chất lượng chuẩn như báo giá. và quan trong là khi làm việc có vấn đề gì phát sinh dược trao đổi trực tiếp với thợ, nên thông tin được truyền đạt chính xác thợ hiểu được ý của gia chủ.

Hiện nay có khá nhiều đơn vị thi công trực tiếp. Nếu mọi người chưa có địa chỉ nào có thể liên hệ với Xưởng mộc Hà Nội:

Skype: nguyenloan_2383.

Zalo: 0983669106.

Điện thoại: 0904 984114 & 0462 942480
Email: xuongmochanoi@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/xuonggohanoi
Website: xuongmochanoi.com

Email: xuongmochanoi@gmail.com