Xin địa chỉ mua bàn sofa mặt đá nhập khẩu ở TPHCM

Tình hình là mấy hôm nay vợ chồng em đang đi tham khảo mẫu ở nhiều nơi để mua nội thất cho căn hộ mới sắp chuyển về. Em ưng cái bàn sofa nhập khẩu mặt đá BellaSofa nhưng thấy mắc quá tới 11,6 triệu mà không bớt. Mấy thương hiệu khác có bán rẻ hơn nhưng sờ mặt bàn và kiểu dáng lại không thích bằng bên này. Ai có biết chỗ nào bán mẫu như hình dưới đây mà rẻ hơn chút xíu không ạ? Em cảm ơn.

vo tantai
Trả lời 7 năm trước

Giá này là ok rồi đó, nếu không bạn chờ bên đó khuyến mãi để mua, nghe nói ở đây khuyến mãi liên tục.

Sản Phẩm Công Nghiệp
Trả lời 7 năm trước

Nói đến mặt đá, thì ở chỗ này là tốt rồi trước nhà mình cũng có mua ở hội chợ VietBuild giá đó.