Chi phí thấp nên lát gạch hay làm sàn gỗ công nghiệp?

Tôi làm nhà khoảng 100 m2, đang định làm sàn gỗ nhưng chưa biết giá cả, ưu nhược điểm thế nào? Vì chi phí không nhiều nên tôi đang băn khoăn giữa sàn gỗ và sàn gạch.

Tôi thấy sàn lát gạch men khoảng 350.000 đồng một m2. Sàn gỗ công nghiệp có nhiều loại nên tôi chưa biết lựa chọn thế nào.

Theo các anh chị, tôi nên lát gạch men hay làm sàn gỗ. Anh chị chia sẻ giúp giá cả, ưu nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp. Tôi cảm ơn.

Triệu Hồng Ngọc
Trả lời 7 năm trước
Chào bạn muốn sang trọng, đẹp, thoải mãi, mùa đông ấm, mùa hè mát thì chọn sàn gỗ, dùng sàn gỗ mà có trẻ nhỏ vui chơi cũng đỡ lo hơn, tuy nhiên cần sử dụng cẩn thận tránh tràn nước là ok. giá cũng tầm giá đấy là có loại tốt để dùng rồi. còn gạch men thì bạn biết rồi đấy được cái bền không sợ nước nhưng cho trẻ nhỏ vui chơi thì hơi nguy hiểm. mình kinh doanh cả gỗ và men nhé sđt 0916 788 193 gọi mình tư vấn thêm cho nhé. cảm ơn
Nguyễn TRọng
Trả lời 7 năm trước
Chào a!
A liên hệ với số để đc biết ưu nhược điểm của từng loại và chọn cho mình loại phù hợp nhất!
KS Trọng 0982801259
Thân ái!