Mua đèn làm việc ở đâu?

Mình cần mua một cái đèn làm việc để ở bàn làm việc nhìn có phong cách một chút. Mấy cái đèn ở trên mạng toàn bán đèn bàn học sinh chứ chẳng thấy chỗ nào bán đèn làm việc cả.

Ai biết chỗ không chỉ mình với.

Tran Giap
Trả lời 7 năm trước

Bạn thử tham khảo tại đây nhé: http://homeoffice.com.vn/db68001-đèn-kẹp-bàn-học-bản-về.html

Địa chỉ tại: 206/40 Đồng Đen - P15- Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Đây là mẫu thiết kế đèn chuyên dành cho các kiến trúc sư vẽ thiết kế, có khả năng tùy chỉnh nhiều góc độ, hướng ánh sáng. Sử dụng bóng có đui đen loại E27 phổ thông, tùy ý bạn lựa chọn các loại bóng luốn. Nó được sơn phủ PU chất lượng, nhìn cực kì phong cách luôn. Hy vọng bạn sẽ hài lòng về sản phẩm này :)

Địa chỉ văn phòng: 41 Bế Văn Đàn - P14- Quận Tân Bình - TP Hồ Chí Minh
Showroom TP Hồ Chí Minh: 206/40 Đồng Đen - P15- Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
( Đối diện văn phòng)
Cao Tuấn Hiệp
Trả lời 5 năm trước

Bạn thử tham khảo tại đây nhé: https://www.smlife.vn/danh-muc/ke-treo/ke-sach-treo-tuong/

SMLIFE – Giải pháp sáng tạo cho cuộc sống hiện đại
* Địa chỉ: 14 đường 73, KDC Tân Quy Đông, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp HCM
* Hotline: (+84) 02866 500 501 – 0909 303 363
* Website: www.smlife.vn
* Email: support@smlife.vn