Sắp xếp đồ nội thất hợp lý trong căn phòng nhỏ?

Tôi có một gian phòng nho nhỏ tôi muốn sắp xếp đồ nội thất trong phòng như thé nào vừa đầy đủ vùa kông chật phòng?
Công Thị Kiều Anh
Trả lời 15 năm trước
chao ban, neu ban can sap xep do thi tot nhat la nen nho tu van. cac cong ty noi that thuong co ca linh vuc thiet ke nhung toi do gia se rat mac. Neu ban ko muon ton nhieu tien hay lien he voi Kien Truc Su lam o ngoai thi gia se re hon nhieu day. Ban thu lien he vao so 0978 721 110, gap Lien hoac 0912 633 460 gap Kieu Anh nhe. Chuc ban co 1 can phong vua y.
Đoàn T Trang Nhung
Trả lời 15 năm trước
[blue][blue][b]Bạn có muốn làm đẹp ngôi nhà của bạn không?[/b][/blue] ATDECO xin kính chào quý khách hàng.Để lừa chọn cho gia đình của mình những bộ đồ nội thất tiện dụng,đẹp mắt và ấm cúng, hiện đại và trang nhã. làm tăng sự ấm áp và hạnh phúc cho ngôi nhà của bạn.[/blue] [blue]Hãy đến với chúng tôi. Với phương châm " [b][blue]Làm vui lòng khách đi và hài lòng khách đến"[/[/b]blue] sẽ mang lại sụ thoải mái cho khách hàng khi đến Sowroom của chúng tôi.Các bạn sẽ được Các kiến trúc sư gioỉ với nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí cách trang trí nội thất trong ngôi nhà của bạn. [blue][/blue] [b]Địa chỉ: Số 8 Phố Trần Điền, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân,HN ĐT: 04.5.665.904 *** Mail: atdecojsc.@yahoo.com[/b][/blue]
Phước
Trả lời 15 năm trước
chao ban .Neu can sap xep noi that trong phong co khong gian nho thi ban can nho tu van . Ban hay lien he so : 0904.572.573 Gap Phuoc Rat mong duoc hop tac cung ban. Than chao ban.
Mr Vượng
Trả lời 14 năm trước
Bạn gọi điện đến cty mình ý. Các anh kỹ thuật sẽ đến tận nơi tư vấn và thiết kế cho bạn. Đảm bảo đẹp, xịn. Mình ko quảng cáo đâu. Ko tin "thử" xem. Công ty TNHH Thương mại Đầu tư & Sản xuất Tân Thịnh Đ/C: 914, Tòa nhà CT4C/X2, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. ĐT: 043.5400.806 * * * Fax: 043.5400.805 Hotline: 09.02.06.9233 (Mr Vượng) Email: salesttc1@gmail.com Website: http://thietkevanphong.vn; http://noithat-hoaphat.vn
lê hồng trường
Trả lời 14 năm trước
XIN ĐIỆN THOẠI TỚI SỐ : 0936081389 GẶP TRƯỜNG. VỚI 7 NĂM KINH NGHIỆM TRONG VỰC TƯ VẤN THIẾT KẾ - THI CÔNG NỘI THẤT TỰ TIN SẼ GIẢI QUYẾT CÁC VƯỚNG MẮC CHO KHÔNG GIAN KHÓ XỬ LÝ CỦA BẠN VỚI CHI PHÍ RẤT PHẢI CHĂNG [u][i][b](KHÔNG PHẢI GIÁ CÔNG TY)[/b][/i][/u] VÀ TÍNH CHUYÊN NGHIỆP CAO + LÒNG NHIỆT TÌNH TRONG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG .