Có nên làm kệ treo quần áo từ ống nước cho bé?

Mình xem các phòng ngủ của nước ngoài, người ta hay tận dụng các đồ vật thừa để trang trí cho ngôi nhà. Hay nhất là họ tận dụng ống nước để làm kệ treo quần áo. Mình tính nhờ ông xã đi đóng 1 cái nhỏ xinh cho phòng ngủ của con gái để treo 1 số quần áo cho con. Tuy nhiên mình băn khoăn không biết kệ treo này có gây nguy hiểm gì cho con nhỏ không? Và nếu treo quần áo như thế có sợ bẩn không? Xin các bạn tư vấn giúp mình. Mình cảm ơn.

Vũ Phong Linh
Trả lời 8 năm trước

Không nên bạn ạ. Các bé rất hiếu động, mà kệ treo kiểu này dễ đổ vào người khi các bé chạy nghịch. Nhìn chung nhà có con nhỏ thì không nên dùng các kệ treo bằng sắt.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước
bạn làm thế nào vậy hướng dẫn mình được không, mình có vài cái ống nước thừa không biết làm gì đây