Mua ghế sofa uy tín và đẹp ở đâu Hà Nội?

Mình muốn mua một bộ sofa cho phòng khách! Bạn nào biết ở Hà Nội thì đơn vị nào làm sofa đẹp, giá cả hợp lý và đặc biệt uy tín cho mình biết? Mình xin cảm ơn!

Sofa ha quan
Trả lời 8 năm trước

Mình mới đặt một bộ sofa ở noithatmozar.vn thấy khá tốt, ghế được đóng theo yêu cầu của mình. Bạn tham khảo xem!

NGUYEN DAI PHAT
Trả lời 8 năm trước

bạn tham khảo và ghế bên công ty Sofa Đại Phát (sofadaiphat.com.vn).Ở đây có đội ngũ thợ đi làm từ các công ty sofa nổi tiếng ở nước ngoài,hiện tại chuyên sản xuất sofa xuất đi nhật bản,hàng đảm bảo chất lượng,thẩm mỹ cao,giá cả hợp lý