Sàn gỗ loại nào tốt

Nhà mẹ em chuẩn bị xây nhà, có ai biết dùng sàn gỗ loại nào tốt ko? Em thấy bảo gỗ công nghiệp bay giờ rẻ và bền lắm, có nên dùng ko? Nhà nào dùng sàn gỗ thì truyền it kinh nghiệm cho em với. Nên mua loại nào? ở đâu? giá bao nhiêu? và cả đồ sứ vệ sinh nua. Em đọc trên mạng thấy hàng nào cũng tốt, ko biết chọn cái nào nữa
Ka ka
Trả lời 15 năm trước
Độ chịu mài mòn của sàn gỗ công nghiệp ký hiệu là IC, và thường có tiêu chuẩn là IC2. Độ cứng được ký hiệu là AC, thường từ AC3 đến AC5. AC3 phù hợp cho các loại hộ gia đình có mật độ đi lại vừa phải. AC4, AC5 có thể dùng cho các sàn tập. Với nhà riêng, bạn cũng có thể dùng loại AC4. Giá thành các loại gỗ ván sàn sẽ tăng theo các thông số kỹ thuật. Ngoài ván sàn gỗ, bạn nên chú ý đến các phụ kiện sàn gỗ như nẹp kết thúc sàn, nẹp kết nối chênh cốt sàn, phào chân tường để chọn màu sắc sao cho phù hợp. Các loại phụ kiện này không thể không dùng nhưng lại rất hay bị khách hàng bỏ qua. Giá của chúng cũng rất đáng kể. Ván sàn công nghiệp đã có nhiều cải tiến và chịu được độ ẩm lên đến 80% có thể lau chùi bằng giẻ ẩm thường xuyên, nhưng cần chú ý không được để sàn bị ngâm nước, nên cách ly nước khỏi sàn gỗ để đảm bảo tuổi thọ cho sàn nhà được lâu bền. Những khu vực thường xuyên bị thấm nước không nên dùng sàn gỗ công nghiệp (các khu bếp của các căn hộ chung cư có thể dùng tốt vì tương đối khô ráo). Nếu bạn đang xây nhà và có ý định dùng sàn gỗ thì sàn nhà chỉ cần láng xi măng cho phẳng mặt, sàn gỗ sẽ làm nốt nhiệm vụ hoàn thiện làm đẹp bề mặt. Không cần thiết phải lát gạch cho tốn kém. Sàn nhà càng phẳng thì khi lắp đặt sàn gỗ càng phẳng mặt và bền.
Lê Mai Nhung
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể dùng hàng Kendall , Robina của Malaysia, hoặc VanaTur của Thái Lan, mấy dòng hàng đấy sản xuất tại châu á, có độ chịu nước cao, rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm châu á . Nếu bạn cần thông tin thêm có thể call cho mình theo số : 0909.102.111 .
Đoàn Đức Trọng
Trả lời 15 năm trước
[size_5][red]Trung tâm sàn gỗ cao cấp Tuấn Trọng Địa chỉ : 268 - Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội ĐT: 04 62935210 – 098 646 6688 Mail : girl.sweetlove@yahoo.co.uk Bên e chuyên bán nhiều loại sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại các nước Đức , Thuỵ sỹ , Thái Lan , Malaysia V..V... Hàng đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ , Giá cả cạnh tranh, Bảo hành dài hạn , Vận chuyển lắp đặt nhanh chóng với đội ngũ thợ chuyên nghiệp . + Chuyên thi công lắp đặt các công trình như : Sàn thi đấu , Sàn nhẩy, hội trường , Văn phòng , nhà dân , chung cư cao tầng v...vv... + Nhận thi công lắp đặt sàn gỗ các tỉnh thuộc Miền Bắc với số lượng lớn . BÁO GIÁ SÀN GỖ : - Sàn Kronomax ( Đức ) dày 12mm : Giá 275k/m2 - Sàn Vohringer (Đức) bản 8mm : giá 265k/m2 - Sàn Kendall siêu chịu nước ( sx tại Malaysia ) : 225k/m2 - Sàn Vana+ur siêu chịu nước ( sx tại Thái Lan )( new ) : 215k/m2 - Sàn Robina siêu chịu nước (sx tại Malaysia ) : 235k/m2 - Sàn Kronopol Thuỵ sỹ : 250k/m2 - Sàn UniFloors ( Đức ) loại bản nhỏ giống Gỗ tự nhiên : 235k/m2 ( đối với hàng 8mm ) và : 285k/m2 ( đối với hàng 12mm ) - Sàn Quick House ( Đức ) loại bản nhỏ giống gỗ tự nhiên : 235k/m2 ( đối với hàng 8mm ) và : 275k/m2 đối với hàng 12mm - Sàn Suntex ( Đức ) bản nhỏ dầy 12mm : 245k/m2 - Sàn EuroHome ( Đức ) bản nhỏ dầy 12mm : 235k/m2 - Sàn Eurolifes ( Đức ) bản nhỏ dầy 12mm: 275k/m2 - Sàn Gecus ( Đức ) bản nhỏ dầy 12mm : 265k/m2 đến 275k/m2 - Sàn QueenFloors ( Đức ) bản nhỏ dầy 12mm giá : từ 265k - 350k/m2 - Sàn Newky ( Việt Nam ) giá từ 165k - 310k/m2 - Sàn PAGO ( Đức ) bản nhỏ dầy 10- 12mm giá từ 265k - 305k/m2 - Sàn KAHN ( Đức ) bản nhỏ dầy 12mm giá 285k/m2 Ngoài ra còn rất nhiều các thương hiệu sàn gỗ khác nữa, nếu bác nào muốn loại nào cứ call trực tiếp cho e , sẽ có giá tốt nhất dành cho cả nhà ạ . - Phào chân tường : 30k/m dài - Nẹp cửa : 30k/m dài + Đơn giá trên bao gồm công vận chuyển lắp đặt ( nội thành HN ), phụ kiện xốp chống ồn và rung . + Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT + Đơn hàng số lượng nhiều sẽ được giảm giá đáng kể . * Nếu các Bác bận e có thể mang mẫu đến tận nơi cho các Bác . Văn phòng : 268 đường Láng - Gần Ngã Tư Sở - HN ĐT: 04.62.935.210 – 098 646 6688 Giờ làm việc từ 8h00 đến 18h[/size_5][/red]
Đoàn Đức Trọng
Trả lời 14 năm trước
Trung tâm sàn gỗ cao cấp Tuấn Trọng 268 - Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội ĐT: 04 62935210 - 098.646.6688 YH: girl.sweetlove > Có tất cả các mặt hàng phân phối từ các hãng sản xuất sàn gỗ chất lượng tốt như GLomax, Hormann, Kahn, Eurolines, Vohringer, Newsky.......... > Chất lượng sàn tốt nhất > Giá cả luôn thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường > Đội ngũ thợ lắp đặt sàn có kinh nghiệm lâu năm. > Nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc để bạn dễ dàng lựa chọn sàn phù hơp với không gian nhà bạn > Sàn bao gồm sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp > Bạn chỉ cần gọi tới số 04 62935210 hoặc 098.646.6688 để biết thêm chi tiết về giá cả hoặc chúng tôi sẽ mang mẫu mã đến tận nơi và khảo sát tư vấn cho bạn
tankien
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tham khảo loại ván sàn kỹ thuật ( engineered floor). Đây là chủng loại ván sàn được kết hợp giữa nguyên liệu gỗ tự nhiên và công nghệ ghép engineered. VD: nếu ván sàn gỗ Sồi thì sẽ có lớp mặt là gỗ Sồi (3mm) các lớp gỗ còn lại (5mm) là gỗ tạp đã được tẩm sấy và xếp dọc hoặc ngang xen kẽ nhau để triệt tiêu độ giãn nở của gỗ. Loại ván sàn này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và cảm giác gỗ tự nhiên vừa đảm bảo hạn chế độ giãn nở của gỗ tự nhiên, do có nhiều lớp gỗ được xếp chéo nhau.
Nguyễn Minh Hiếu
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay sàn gỗ thì quá bình thường bạn ạ. Có một loại sàn Tre rất đẹp và độc đáo.Khong những đẹp nó còn là một điểm tốt trong tâm linh của gia đình bạn nữa. Rất rất tốt bạn ạ. Nhà tôi lát nhưng ai đến cũng khen. Giá loại này là 530.000/m2 hoàn thiện toàn bộ. Ở hà nội có công ty làm về loại này tôt lắm. Bạn gọi điện theo số máy này để được tư vấn tốt nhất. ANh Hiếu 0982.739.337 04.37915593 Webside: pinctadali.com Chúc bạn và gia đình có một sàn thật ưng ý.
sàn gỗ TUẦN LỘC
Trả lời 12 năm trước

Bạn đang cần một nơi cung cấp sàn gỗ tự nhiên và nhân tạo? giá cả tốt? công ty TNHH XNK Hùng Hưng, là công ty hàng đầu sản xuất và cung cấp sàn gỗ tự nhiên hàng đầu tại Viêt Nam.
Với hệ thống dây chuyền hiên đại được nhập khẩu từ châu âu, các sản phẩm trước khi xuất xưởng được kiểm tra kỹ. Ngoài ra với hệ thống các showroom rộng khắp cả nước, đội ngũ thi công lành nghề và hệ thống bảo hành uy tín. Chúng tôi hy vọng sẽ đem tới sản phẩm tốt nhất cho mọi người.

Các chi nhánh:
CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
CHI NHÁNH TẠI ĐÀ NẴNG
CHI NHÁNH TẠI HỒ CHÍ MINH
CHI NHÁNH TẠI BÌNH DƯƠN
Địa chỉ : Số 02 Lê Văn Lương P.Trung Hoà, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : (84.4) 6 266 1737
Fax : (84.4) 6 266 1737
Email:cn-hn@hunghingflooring.com

Địa chỉ: 710 Điện Biên Phủ - Quận Thanh Khê - Tp Đà Nẵng
Điện thọai: (84.511) 3 759 888
Fax: (84.511) 3 759 969
Email : cn-dn@hunghingflooring.com

Địa Chỉ : SC 9 Nam Khang - Đường Nguyễn Lương Bằng – Phú Mỹ Hưng - Quận 7– HCMC – Việt Nam
Điện thoại : (84.8) 5 4120 575
Fax : (84.8) 5 412 0576
Email : cn-hcm@hunghingflooring.com
Địa chỉ : 42/7 Đại lộ Bình Duơng - Thị xã Thủ Dầu Một - Bình Dương
Điện thoại : (84.650) 3 501 511 / 3 834 601
Fax : (84.650) 3 834 600
Email : cn-bd@hunghingflooring.com

Sàn gỗ tự nhiên Hùng Hưng nơi hoàn thiện những công trình!
Trân trọng!

Để biết thêm thông tin chi tiết giá cả các mặt hàng xin mời quý khách hàng ghé thăm
Website của công ty http://www.hunghingflooring.com
Hoặc liên hệ qua sốĐiện thoại: 0907.348.880 Gặp Quang, phòng kinh doanh liên hệ qua
Email: quanghunghung@yahoo.com.vn , để được tư vấn trực tiếp.
Rất mong được sự hợp tác với quý khách hàng.

sàn gỗ TUẦN LỘC
Trả lời 12 năm trước

- Khi mua ván sàn tự nhiên, người tiêu dùng rất quan tâm đến vấn đề co vót, cong vênh của ván sàn tự nhiên .Các tính chất này đều do độ ẩm của sàn gỗ gây ra. Hầu hết ván sàn tự nhiên ở ngoài thị trường thường do các cơ sở tư nhân sản xuất, nên hệ thống máy móc sấy gỗ đạt chuẩn không có, hầu hết đều sấy bằng ánh nắng tự nhiên, chính điều này ảnh hưởng rất tới tính chất của gỗ.

Hùng hưng là công ty sản xuất và cung cấp ván sàn tự nhiên lớn nhất Việt Nam, với thương hiệu “ sàn gỗ cao cấp Hùng Hưng ”. Việc đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản, đặc biệt hệ thống sấy gỗ bằng hệ thống máy móc công nghiệp đạt chuẩn xuất khẩu, giúp hạn chế tối đa độ cong vênh và co vót của gỗ tự nhiên. Chính ưu điểm này giúp thương hiệu ‘ Sàn gỗ Hùng Hưng “ không nghừng phát triển trong và ngoài nước. Các sản phẩm ván sàn đều được trung tâm kiểm tra đo lường việt Nam cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn về độ ẩm.

- Ngoài ra, công ty Hùng hưng là một trong số ít các doanh nghiệp ở Việt Nam cung cấp sàn gỗ Teak ( giá tỵ ), đây là một loại gỗ nhẹ, thường làm bán súng, với ưu điểm dẻo dai, vân đẹp, chịu nước rất tốt ( các bạn có thể thử nghiệm bằng cách ngâm nước từ 3-4 ngày nhưng gỗ teak cũng không có hiện tượng biến dạng gì ). Rất thích hợp lắp đặt ở các biệt thự, và các nơi cần độ chịu nước tốt.

Lê Duy Quang
tel : 0907 348 880
Email: quanghunghung@yahoo.com.vn
Website : http://hunghingflooring.com/
http://sangohunghing.com/
" SÀN ĐẸP NHÀ SANG "

CTY TNHH XNK HÙNG HƯNG
CHI NHÁNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH: SC 9-1 Nam Khang - Đường Nguyễn Lương Bằng – Phú Mỹ Hưng - Quận 7– HCMC – Việt Nam
SHOWROOM TẠI TP HỒ CHÍ MINH : 129A, Cộng hòa, phường 12, Quận Tân Bình, Tp. HCM
NHÀ MÁY TẠI NGHỆ AN: Khu công nghiệp Bắc Vinh- Tp Vinh - Nghệ An- Việt Nam

nguyenthanhtuyen
Trả lời 12 năm trước
1.Sàn gỗ công nghiệp được nhận biết thế nào là tốt nhất :

Thông thường sàn gỗ công nghiệp (ván lót sàn) có độ dầy 8mm & 12mm,sản phẩm càng đầy sẽ luôn giữ được tính ổn định làm gia tăng độ bền trong sử dụng.Theo tiêu chuẩn Châu Âu độ cứng bề mặt chịu tác động mài mòn được ký hiệu là AC 2 đến AC 5,AC càng cao chất lượng càng tốt .Sàn gỗ tốt thường được ép dưới áp lực từ 800kg/m3 và có trọng lượng riêng từ 850kg/m3 trở lên khi cầm trên tay bạn sẽ có cảm giác hơi nặng,ngâm nước sản phẩm có độ nở thấp.

2.Giá thành sản phẩm phụ thuộc vào những yêu tố nào:

Giá thành phụ thuộc nhiều vào sự khác nhau giữa các loại sản phẩm như: Thương hiệu uy tín,độ dầy,tiêu chuẩn AC,cốt gỗ tốt có khả năng chịu nước, các tấm gỗ được liên kết với nhau bằng hèm khoá tạo ra những rãnh V (V- Grooves) mang tính thẩm mỹ.Đặc biệt những sản phẩm cao cấp ứng dụng công nghệ Vacumat hèm khoá kết nối còn được phủ thêm lớp sáp chống thấm,giảm tiếng ồn trong sử dụng.

3.Trước khi lắp đặt sàn gỗ phải xử lý mặt nềm nhà ra sao:

Với những nhà cải tạo lại nội thất thật dễ dàng khi lát sàn gỗ trên bề mặt gạch cũ của bạn không cần phải cậy phá nhiều.Nếu bạn đang xây nhà có ý định dùng sàn gỗ thì sàn nhà chỉ cần láng xi măng cho thật phẳng,sàn gỗ sẽ làm nốt nhiệm vụ hoàn thiện làm đẹp bề mặt và làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn.

4.Có thể vệ sinh sàn gỗ bằng những phương pháp nào :

Sàn gỗ công nghiệp đã có nhiều cải tiến và chịu được độ ẩm lên đến 80% và bề mặt được phủ một lớp ôxít nhôm chống chầy sước và chống thấm bạn có thể lau chùi bằng khăn ẩm hàng ngày, nhưng cần chú ý nếu bị đổ nước không được để sàn bị ngâm nước lâu,nên cách ly nước khỏi sàn gỗ để đảm bảo tuổi thọ cho sàn nhà được lâu bền

dưới đây là một trong những nhà phân phối chuyên cung cấp ván sàn có uy tín nhất tại hà nội bạn có thể vào đây tham khảo các sản phẩm về sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp

CÔNG TY CP MOREHOME
.600 đường láng , đống đa, hà nội
· 19 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội
· 37 Nguyễn Văn Cừ, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
DĐ: 0124.822.0127 - Tel: (04) 62754500
Email: sangotunhien.com@gmail.com
Website: http://sangotunhien.com
Nguyễn Tiến Thành
Trả lời 10 năm trước

Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp nếu sử dụng thêm nẹp nhôm, nẹp nhựasẽ làm cho ngôi nhà của bạn thêm nổi bật và sang trọng.

Hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm nẹp trang trí tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Công ty TNHH ĐT XNK và thương mại PTM

P206, Tòa nhà N105, Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

DĐ : 0904.957.066 ( Nguyễn Tiến Thành)

Email : ptmthanh1@gmail.com

Website :http://neptrangtri.com.vn/