Tư vấn cách chống ẩm mốc cho tủ gỗ ép

Nhà mình có một cái tủ gỗ ép mà đợt nồm vừa rồi bị mốc hết cả trong lẫn ngoài, mình có lấy khăn lau chỗ mốc đi nhưng vài hôm nó lại như cũ. Chị em nào có kinh nghiệm chữa ẩm mốc cho tủ gỗ ép thì chỉ cho em vài cách với ạ

Ha Vi Linh
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy trong siêu thị người ta hay bán lọ hạt chống ẩm giá chỉ khoảng 30/ 1 lọ thôi. Bạn mua về rồi đặt trong tủ ấy để nó hút ẩm.

Hoặc cách khác là bạn mua giấm về rồi lau sạch chỗ mốc bằng giấm thì nó sẽ đỡ mốc đi nhiều.