Sàn gỗ nào nhập khẩu 100% từ Đức giá rẻ nhất?

Mọi người cho mình hỏi sàn gỗ nào nhập khẩu 100% từ Đức mà giá cạnh tranh nhất.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

công ty Trần doãn trong gian hàng vatgia có bán sàn gỗ nhé

Sàn Gỗ Kaindl
Trả lời 9 năm trước

Mời các bác tham khảo quaSàn gỗ KAINDLcủa bên em đây ạ.

Website:http://kaindl.com.vn/

Công ty Bách Lộc- Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Sàn gỗ Kaindl sản xuất tại Cộng Hòa Áo.

Sàn gỗ,Sàn gỗ công nghiệp,Ván lót sàn,Ván sàn Châu Âu,Sàn gỗ tốt,Sàn gỗ cao cấp,Sàn gỗ Châu Âu.

ngọc tài
Trả lời 7 năm trước
Cong ty ben em can mua so luong lon go thong viet nam theo quy cach dai 1,7 m rong ;15 cm day 1,4 cm xe tho do am max 20° wuy cty nao co the cung cap vui long lh theo sdt 0961619376 hoac 0908033671 mr:tai gmail . taingoc531987@ gmail.com , hop dong dai han trong ba nam thanh toan lc va dat coc 15% tong tien hang trong thang