Có ai biết địa chỉ xưởng mộc khu vực hà nội thì chỉ giúp em với!

Nguyen thi Loan
Trả lời 9 năm trước

ở nội thành thì mình không rõ vì ở đó làm gì có đất mà làm xưởng nên có cũng chỉ là trung gian, chứ còn ở ngoại thành thì khá nhiều. nhất là khu vực Thạch THất. Nếu bạn chưa có địa chỉ nào để tìm hiểu có thể liên hệ với Xưởng mộc Hà Nội nhà anh trai mình.

Địa chỉ: Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội

Điện thoại: 0904 984 114 - 0462 942 480

Email: xuongmochanoi@gmail.com

Website:http://xuongmochanoi.com/trang-chu.html

Facebook:https://www.facebook.com/xuonggohanoi

Skype: nguyenloan_2383

Mọi người muốn tư vấn, báo giá cứ liên hệ với họ sẽ được tư vấn nhiệt tình, nếu bạn đã có bản thiết kế, mẫu ảnh thì gửi vào email và ghi rõ làm trên chất liệu gỗ gì, kích thước. Còn nếu chưa có bạn nên liên hệ với xưởng mộc, sẽ có người ra đo đạc, tư vấn cho bạn rõ nên làm chất liệu gì thì hợp lý, hợp với kinh tế, gu thẩm mỹ nhà bạn. Với những kinh nghiệm thực tế họ sẽ thiết kế luôn cho bạn (ở đây không có 3d).

nguyen dinh Quân
Trả lời 9 năm trước

Không biết bạn tìm xưởng Mộc để làm gì nhưng Cạnh xưởng sản xuất Sofa nhà mình có nhiều xưởng to lắm. Xưởng nhà mình ở Thuý Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai. Nếu cần thì gọi cho mình theo số: 0989081610