Giá đóng 1 cái bàn theo yêu cầu?

Mình muốn đóng 1 cái bàn dài 90 rộng 50 cao 40(đơn vị :cm) bằng gỗ công nghiệp không biết giá đóng bàn là bao nhiêu vậy các bạn nhỉ?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bàn theo yêu cầu của bạn nếu thuê thợ đóng chắc hết khoảng 1,5 triệu, nhưng nếu bạn mua gỗ về rồi tự đóng thì tổng chi phí chỉ hết khoảng 800k thôi

phevoz
Trả lời 9 năm trước

Bàn mới tinh giá tầm 1.5 triệu với mẫu phổ thông kiểu bàn nội thất văn phòng, còn nếu bạn làm kiểu đặc biệt thì giá sẽ tùy vào mẫu. Tốn gỗ tốn công thì giá cũng tăng lên tương tự