Lắp quầy bar cho phòng khách nhỏ 20m2?

Tư vấn giúp mình một quầy bar nhỏ cho phòng khách gia đình rộng khoảng 20m2.

Tung Nguyen Xuan
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn có nhu cầu muốn muađèn trang trí nội thấttại Hà Nội thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé,với tiêu chíBán lẻ như bán buônđảm bảo bạn sẽ tìm được các mẫu đèn ưng ý cho mình,vì chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đèn với thiết kế mới nhất và giá thành hợp lý.

Bạn hãy tới địa chỉ.

112 Tô Hiệu - Hà Đông

hotline: 0988.808.218 MR.Tùng

website: Dentot.com

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Bạn thử tham khảo những mẫu quầy bar gia đình này nhé:

MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP

Trong quá trình làm việc trao đổi cùng khách hàng, nhắc tới quầy bar gia đình chúng tôi thường nhận được các thắc mắc phổ biến như:

“Kích thước từ mặt trước ra mặt sau của bar nên làm là bao nhiêu?”

“Có nên lắp đặt thanh treo ly hay không?”

“Quầy bar có thể thiết kế cho phù hợp với không gian nội thất sẵn có mà vẫn độc đáo và ấn tượng được không?”

“Bar gia đình có thể làm ấn tượng như những quán bar không?”

… và rất nhiều câu hỏi khác nữa.

quầy bar

Quầy bar vừa giúp căn nhà trở lên hiện đại, tiện nghi vừa đem lại một không gian nghỉ ngơi thoải mái cho bạn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Quầy bar gia đình là nơi xum họp các thành viên ngồi tán gẫu, là nơi pha chế nước uống và cũng là một phần trang trí thiết yếu của ngôi nhà.

Bạn hãy tham khảo cácmẫu thiết kế quầy bar gia đình đẹp dưới đây để có được những ý tưởng, sau đó hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được sự tư vấn miễn phí và chuyên nghiệp nhất! Chúc bạn thành công!

MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP CNC-H 01

MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP CNC-H 02

MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP CNC-H 03

MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP CNC-H 04

MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP CNC-H 05

MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP CNC-H 06

MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP CNC-H 07

MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP CNC-H 08

MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP CNC-H 09

MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP CNC-H 10

MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP CNC-H 11

MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP CNC-H 12

MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP CNC-H 13

MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP CNC-H 14

MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP CNC-H 15

MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP CNC-H 16

MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP CNC-H 17

MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP CNC-H 18

MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP CNC-H 19

MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP CNC-H 20

MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP CNC-H 21

MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP CNC-H 22

MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP CNC-H 23

MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP CNC-H 24

MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP CNC-H 25

MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP CNC-H 26

MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP CNC-H 27

MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP CNC-H 28

MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP CNC-H 29

MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP CNC-H 30

MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP CNC-H 31

Đào Anh Bền
Trả lời 8 năm trước

Bên mình chuyên tư vấn thiết kế các loại quầy lễ tân bạn có nhu cầu bên mình sẽ gửi mẫu bạn tham khảo và sẽ thiết kế theo ý tưởng của bạn.

Hotline: 0982 602 526

Đinh Minh Vũ
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn !!!
bên mình Chuyên thi công thiết kế nội thất tủ bếp và Quầy bar. Khi bạn làm bên mình mình đảm bảo rằng các sản phẩm bên mình rẻ - Chất lượng và phục vụ tốt

Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với mình

Tên : ĐInh Minh Vũ

Mail : dinhminhvu.tink4a1@gmail.com

Nguyễn  Tùng
Nguyễn Tùng
Trả lời 6 năm trước

Bạn tìm thử "Tủ bếp đẹp" xem sao. Ah ghé bên mình kết hopwj voiws nghành của bạn nhé. Mình chuyên về tranh phù điêu và vẽ chân dung chì giá rẻ. Cảm ơn bạn.