Tìm xưởng đóng tủ bếp acylic

chào các bạn, mình đang có nhu cầu đóng tủ bếp dài 3 m bằng gỗ lõi xanh chống ẩm cánh phủ acylic. bạn nào đã từng đóng tủ bếp loại này tư vấn giúp mình với.

Nguyen Phuong Taho
Trả lời 9 năm trước

chào bạn.

bạn đang có nhu cầu đóng tủ bếp lõi xanh chống ẩm cảnh phủ acrylic phải không.?

xưởng gỗ Biên Xuân xin gửi bạn báo gía.

Tủ bếp Lõi xanh chống ẩm sơn hoàn thiện 2k, bề mặt cánh phủ acrylic(màu săc tùy theo yêu cầu của khách)

giá 2,5tr/md tủ dưới( giá 5tr/md cả trên dưois)

bạn có thể ghé qua địa chỉ face của mình:

facebook:https://www.facebook.com/xuongmocuytin

địa chỉ email:thienbienxuan@gmail.com

điện thoại: 0973555326

dưới đây là một số công trình mình vừa thi công tại trung văn.

Nguyen Thi Ngo
Trả lời 9 năm trước

tủ bếp đẹp quá. mình gửi bản vẽ tủ bếp nhà mình bạn xem báo giá giúp mình nhé

ngueyn xuan
Trả lời 8 năm trước

Bên mình chuyên thi công tủ bếp acylic, laminate, veneer, MFC ,... bạn liên hệ xưởng mình sẽ tư vấn báo giá cụ thể. Mình là xưởng sản xuất trực tiếp nên sẽ có giá tốt nhất thị trường vì không qua khâu trung gian bạn nhé.

SDT: 0974.484.420

Email: xuongmocuytin@gmail.com

web: xuongmocuytin.com